Thi Công Và Lắp Đặt Nhựa Giả Gỗ Cho Chú Hiếu Tại Thanh Trì, Hà Nội

Lap-Dat-Nhua-Gia-Go

Với chất lượng vượt trội và giá cả phải chăng, nhựa giả gỗ đang dần trở thành một vật liệu được rất nhiều khách hàng lựa chọn cho các công trình xây dựng của mình. Và một trong những khách hàng tin tưởng và lựa chọn Gỗ nhựa Đông Đô để thi công và lắp đặt nhựa giả gỗ cho ngôi nhà của mình đó là chú Hiếu, một khách hàng đang sống tại Thanh Trì, Hà Nội.

Thông tin của công trình thi công và lắp đặt nhựa giả gỗ 

 • Tên công trình: thi công và lắp đặt ốp trần nội thất, ốp trần ngoại thất, giàn hoa pergola, ốp tường nội thất, cổng và ban công nhựa giả gỗ.
 • Đơn vị thi công: Gỗ nhựa Đông Đô
 • Chủ đầu tư: chú Hiếu
 • Địa chỉ: Thanh Trì, Hà Nội
 • Thời gian thi công:  tháng 10/2022

Tìm hiểu về nhựa giả gỗ

Nhựa giả gỗ là gì?

Nhựa giả gỗ là một vật liệu xây dựng được rất nhiều người yêu thích và sử dụng cho ngôi nhà và các công trình khác của mình trong những năm gần đây. Nguyên liệu chính của loại vật liệu này đó là nhựa PVC, ngoài ra người ta còn cho thêm bột gỗ và các chất phụ gia khác để có thể tăng thêm tính năng cho nhựa giả gỗ.  

Lap-Dat-Nhua-Gia-Go

Nhựa giả gỗ là gì?

Cùng với đó là các vân gỗ được trang trí ở bề mặt nhựa giả gỗ giúp chúng có vẻ ngoài giống với gỗ tự nhiên. Bạn có thể sử dụng nhựa giả gỗ cho tất cả các công trình nội ngoại thất mà không sợ ảnh hưởng tới chất lượng và tuổi thọ của công trình. Hiện tại có một số loại nhựa giả gỗ đang được bán trên thị trường đó là tấm nhựa giả gỗ PVC, lam nhựa giả gỗ,…

Ưu điểm của việc lắp đặt nhựa giả gỗ của Gỗ nhựa Đông Đô

Với mong muốn có một không gian hiện đại, thoáng mát mà vẫn đảm bảo chất lượng, chú Hiếu đã chọn lắp đặt nhựa giả gỗ cho ngôi nhà của mình. Những công trình lắp đặt nhựa giả gỗ sẽ có những ưu điểm như:

 • Chống nước tuyệt đối: vì có thành phần chủ yếu là nhựa PVC vậy nên nhựa giả gỗ có thể chống nước rất tốt, có thể sử dụng ở những công trình ngoài trời mà không cần lo lắng về chất lượng và tuổi thọ.
 • Chống ẩm mốc, mối mọt tốt: đây là một ưu điểm giúp nhựa giả gỗ có thể đánh bại các loại vật liệu tự nhiên. Bạn sẽ không cần lo lắng về việc công trình của bạn bị các loại mối mọt tấn công trong quá trình sử dụng.
 • Không cong vênh, phồng rộp: nhựa giả gỗ cũng rất ít xảy ra trường hợp cong vênh hay phồng rộp trong quá trình sử dụng giúp cho công trình của bạn có thể sử dụng được lâu dài hơn.
 • Bền màu theo thời gian: ngôi nhà của bạn sẽ luôn như mới khi sử dụng nhựa giả gỗ bởi khả năng bền màu của chúng rất tốt, dù sử dụng cho các công trình ngoại thất đi chăng nữa
 • An toàn cho sức khỏe con người và thân thiện với môi trường 
 • Trọng lượng nhẹ, dễ dàng trong thi công và lắp đặt, nhờ đó có thể tiết kiệm được thời gian và tiền bạc trong quá trình thi công nhựa giả gỗ.
 • Giá cả phải chăng.

Quy trình thi công và lắp đặt nhựa giả gỗ tại Thanh Trì, Hà Nội

Khảo sát thực tế tại địa điểm thi công

Sau khi nhận được yêu cầu từ chú Hiếu thì các nhân viên của Gỗ nhựa Đông Đô đã có mặt tại công trình để có thể xem xét tình hình thực tế tại đây. Nhờ đó có thể đưa ra được bản thiết kế phù hợp với nhu cầu và kinh phí của khách hàng đề ra. 

Nhiệm vụ của các thợ thi công tại công trình này gồm: ốp trần nội thất, ốp trần ngoại thất, giàn hoa pergola, ốp tường nội thất, cổng và ban công nhựa giả gỗ.

Lap-Dat-Nhua-Gia-Go

Khảo sát thực tế tại địa điểm thi công

Tiếp đó, chú Hiếu sẽ chọn ra những loại nhựa giả gỗ phù hợp nhất để sử dụng cho ngôi nhà của mình dựa vào sở thích cũng như sự tư vấn của các nhân viên Gỗ nhựa Đông Đô. 

Chuẩn bị các máy móc và nguyên liệu cần thiết

Bước tiếp theo chính là chuẩn bị và vận chuyển các máy móc và các nguyên vật liệu cần thiết đến địa điểm thi công. Các dụng cụ cần được chuẩn bị như khoan tay, dinh vít, búa, thước đo,…

Những địa điểm cần thi công cũng được dọn dẹp sạch sẽ, những vật dụng, đồ đạc không liên quan cũng được đưa sang vị trí khác với sự đồng ý của chú Hiếu.

Tiến hành thi công và lắp đặt nhựa giả gỗ tại công trình

Sau khi đã hoàn thành xong công tác chuẩn bị thì các thợ thi công của Gỗ nhựa Đông Đô bắt đầu tiến hành thi công và lắp đặt. Các loại nhựa giả gỗ sẽ được cắt với kích thước thích hợp để có thể vừa với phần cần lắp đặt. Các múi nối cần được làm chắc chắn, không có kẽ hở để đảm bảo được chất lượng cho cho công trình. 

Lap-Dat-Nhua-Gia-Go

Lắp đặt nhựa giả gỗ tại của chính

Những khu vực như giàn hoa pergola, cổng, ban công,.. sẽ được sử dụng các loại nhựa giả gỗ dành riêng cho các công trình ngoại thất để có thể sử dụng lâu dài mà không bị ảnh hưởng bởi thời tiết và môi trường xung quanh. 

Lap-Dat-Nhua-Gia-Go

Quá trình lắp đặt nhựa giả gỗ

Bàn giao công trình cho chủ nhà

Sau khi hoàn thành xong việc lắp đặt nhựa giả gỗ ở tất cả các địa điểm thì Gỗ nhựa Đông Đô sẽ tiến hành bàn giao công trình cho chú Hiếu. Các thợ thi công sẽ chỉnh sửa lại những phần mà chú không hài lòng. Sau khi ngôi nhà của mình được khoác lên mình một tấm áo mới thì chú Hiếu và các thành viên trong gia đình của chú rất hài lòng và yêu thích. 

Một số hình ảnh sau khi hoàn thành của công trình:

Lap-Dat-Nhua-Gia-Go

Lắp đặt nhựa giả gỗ – giàn hoa pergola 

Lap-Dat-Nhua-Gia-Go

Ốp trần nội thất

Lap-Dat-Nhua-Gia-Go

Ốp trần bằng nhựa giả gỗ

Lap-Dat-Nhua-Gia-Go

Ốp trần, tường bằng nhựa giả gỗ

Lap-Dat-Nhua-Gia-Go

Hình ảnh sau khi hoàn thành lắp đặt

 

Nếu bạn đang có nhu cầu về lắp đặt nhựa giả gỗ cho ngôi nhà và các công trình khác của mình thì hãy liên hệ ngay với Gỗ nhựa Đông Đô để nhận được tư vấn một cách chi tiết và hoàn toàn miễn phí. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những công trình có chất lượng tuyệt vời nhất.