Gỗ Nhựa Đông Đô là một trong những đơn vị tiên phong cung cấp vật liệu gỗ nhựa ở thị trường Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất và phân phối các loại vật liệu gỗ nhựa được nhiều người dùng đón nhận . Uy tín được xây dựng trên sự hài lòng của các khách hàng sau khi lựa chọn vật liệu của Gỗ Nhựa Đông Đô.

 

Nhà Máy Gỗ Nhựa Đông Đô
Nhà Máy Gỗ Nhựa Đông Đô
Hình Ảnh Bên Trong Nhà Máy
Hình Ảnh Bên Trong Nhà Máy
Hình Ảnh Bên Trong Nhà Máy 2
Hình Ảnh Bên Trong Nhà Máy
Hình Ảnh Bên Trong Nhà Máy 2
Hình Ảnh Bên Trong Nhà Máy

Đông Đô cung cấp đa dạng các loại vật liệu như: sàn gỗ nhựa ngoài trời, gỗ nhựa ốp trần, gỗ nhựa ốp tường, ốp lam sóng, thanh lam gỗ nhựa, vỉ gỗ nhựa, sàn gỗ bể bơi, giàn hoa pergola, cầu thang gỗ nhựa… Với mức giá vô cùng phải chăng, phù hợp với những gia đình có kinh phí nhỏ cho đến việc thi công các hạng mục lớn như: resort, khách sạn, bể bơi…

Gỗ Nhựa Đông Đô cho ra chính sách bảo hành khiến mọi khách hàng đều ưng ý. Với phương châm ‘bán sự hài lòng’ sản phẩm của Đông Đô được bảo hành từ 5 đến 10 năm. Trong thời hạn bảo hành, Gỗ Nhựa Đông Đô sẽ chịu trách nhiệm trong việc sửa chữa hoặc thay thế các sản phẩm do lỗi của nhà sản xuất.

Nếu bạn đang có nhu cầu thi công lắp đặt vật liệu gỗ nhựa thì có thể liên hệ 0855237888 hoặc đến trực tiếp văn phòng tại Số 7/130 Đốc Ngữ, Ba Đình, Hà Nội để được tư vấn hoàn toàn miễn phí!