THI CÔNG SÀN NHỰA NGOÀI TRỜI GIÁ RẺ

1565166621San Nhua Ngoai Troi 1

Sàn gỗ tự nhiên, sàn gạch men hay sàn đá hiện nay đang dần dần bị thay thế bằng sàn nhựa ngoài trời giá rẻ. Khách hàng sau khi lựa chọn sàn nhựa ngoài trời giá rẻ Đông Đô đều rất hài lòng với chất lượng cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng.

Sàn nhựa ngoài trời giá rẻ là gì?

B303E4619Becf812E0B3Ea5E3497C4F1
Sàn Nhựa Ngoài Trời Giá Rẻ Khắc Phục Được Rất Nhiều Nhược Điểm Của Vật Liệu Truyền Thống Với Mức Giá Vô Cùng Phải Chăng

Sàn nhựa ngoài trời giá rẻ hay còn gọi là sàn gỗ nhựa ngoài trời. Đây là sản phẩm vật liệu hiện đại, được ra đời trên sự kết hợp của trí tuệ con người cùng với dây chuyền công nghệ sản xuất hiện đại.

Sàn nhựa ngoài trời giá rẻ khắc phục được rất nhiều nhược điểm của vật liệu truyền thống với mức giá vô cùng phải chăng, thích hợp cho cả những gia đình có kinh phi nhỏ.

Ưu điểm của sàn nhựa ngoài trời giá rẻ là gì?

Chi phí rẻ

Ngay ở tên gọi ‘sàn nhựa giá rẻ’ ưu điểm nổi bật nhất của sản phẩm này là giá rẻ. Tuy nhiên không phải giá rẻ là chất lượng không tốt. Sản phẩm này sở hữu rất nhiều ưu điểm mà các sản phẩm gỗ tự nhiên đắt tiền cũng không thể đem lại được cho gia chủ. So với gỗ tự nhiên thì những sản phẩm gỗ nhựa sẽ giúp gia chủ tiết kiệm phần lớn kinh phí. Việc thi công lắp đặt cũng không hề khó khăn.

Thi Cong San Nhua Gia Go Ngoai Troi
So Với Gỗ Tự Nhiên Thì Những Sản Phẩm Gỗ Nhựa Sẽ Giúp Gia Chủ Tiết Kiệm Phần Lớn Kinh Phí. 

Chống nước

Ưu điểm vượt trội của các sản phẩm gỗ nhựa composite là chống nước tuyệt đối. Đây là điểm mạnh vượt trội so với các chất liệu gỗ truyền thống. Đối với các công trình thi công ngoại thất, việc chống nước được xem như yếu tố ‘hàng đầu’ để đảm bảo độ bền của sản phẩm sau thi công. Theo khảo sát, độ ngấm nước của sản phẩm gỗ nhựa ngoài trời Đông Đô rất thấp, gần như không ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.

Màu sắc bền bỉ với thời gian

Một trong những lo ngại của khách hàng chính là việc sản phẩm bị bay màu, nhạt màu sau một thời gian sử dụng. Việc này sẽ ảnh hưởng đến thẩm mĩ cũng như bố cục không gian. Sử dụng vỉ gỗ nhựa có độ bền cực cao. Lý do sản phẩm sở hữu độ bền màu cao là đến từ công nghệ sản xuất hiện đại. Thay vì việc phun sơn như các sản phẩm truyền thống, sản phẩm của Đông Đô được tổng hợp màu từ chính quá trình sản xuất. Chính vì vậy, màu sản phẩm hoàn toàn có thể tồn tại song song với thời gian.

Không cong vênh

Theo khảo sát của các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thi công thiết kế, độ cong vênh của vỉ lót sàn chỉ là 0,6 đến 0,9 nm. So với gỗ tự nhiên thì độ cong vênh này gần như không thể cảm nhận được bằng giác quan thông thường.

Không rêu mốc

Khi thi công mảng sân vườn hay ban công rất nhiều gia chủ lo lắng vấn đề rong rêu gây trơn trượt ảnh hưởng đến an toàn. Sản phẩm gỗ nhựa của Đông Đô có thể giúp bạn xua tan lo lắng đó. Gia đình có con nhỏ hay người cao tuổi có thể yên tâm sử dụng vật liệu của Đông Đô vì những gợn sóng rãnh và vân gỗ có khả năng chống trượt ngã ngay cả khi đang bị ướt.

Cách lắp đặt sàn nhựa ngoài trời giá rẻ

95D5F754 Luu Y Khi Thi Cong San Go Ngoai Troi 1 1

Để thi công được sàn nhựa ngoài trời thì đội ngũ kĩ thuật cần trải qua 4 bước như sau:

Bước 1: Chuẩn bị vật liệu

Để tránh việc thiếu xót trong quá trình thi công gây mất thời gian không đáng có, gia chủ cần chuẩn bị:

Dụng cụ: khoan điện cầm tay, đinh vít không gỉ, cưa điện, thanh đà…

Vật liệu gỗ nhựa tùy thuộc vào diện tích, phong cách thi công của từng khách hàng

Mặt bằng. Việc chuẩn bị mặt bằng vô cùng quan trọng trong việc lắp đặt sàn gỗ nhựa ngoài trời. Mặt bằng thi công phải được dọn dẹp sạch sạch, độ phẳng chênh lệch không được qua 5 nm và phải có độ chắc chắn nhất định để có thể làm điểm cố định cho thanh xà.

Bước 2: Lắp đặt hệ khung xương

Tho Janhome Dang Thi Cong San Go Ngoai Troi Awood Aw140K25
Có Nhiều Cách Lắp Đặt Sàn Gỗ Nhựa Ngoài Trời Khác Nhau.

Có nhiều cách lắp đặt sàn gỗ nhựa ngoài trời khác nhau. Tuy nhiên, dù lắp theo phương pháp nào thì đội ngũ kĩ thuật cũng phải lắp đặt hệ thống khung xương trước khi thi công các bước tiếp theo.

Sau khi kiểm tra mặt bằng thi công đã đảm bảo đầy đủ các tiêu chuẩn: chắc chắn, sạch sẽ và bẳng phẳng thì có thể chuyển sang thi công hệ khung xương. Khác với thi công sàn gỗ tự nhiên, cách lắp đặt sàn gỗ nhựa ngoài trời không cho phép lắp trực tiếp sàn gỗ nhựa xuống mặt phẳng mà phải lắp đặt qua một hệ thống khung xương.

Có 4 loại khung xương phổ biến trong việc thi công sàn nhựa ngoài trời giá rẻ:

  • Khung xương nhựa composite
  • Khung xương inox
  • Khung xương sắt hộp mạ kẽm
  • Khung xương gỗ tự nhiên

Căn cứ vào ngân sách cũng như sở thích mà có thể lựa chọn loại khung xương cho phù hợp.

Nếu thi công khung xương trên nền bê tông thì độ dày tối thiểu của lớp bê tông phải là 10 cm với độ dốc dao động từ 3% tới 8%. Như vậy có thể  nhằm giúp nước chảy được ở phía dưới sàn gỗ nhựa. Có thể khoan trực tiếp khung xương vào bên tông bằng ti inox, khoảng cách tối đa giữa 2 thanh xương phải < 45 cm. Khoảng cách thanh xương với các mép tường nên dao động từ 10mm – 15mm

Bước 3: Lắp sàn gỗ vào khung xương

Lắp đặt thanh sàn đầu tiên theo hướng xuất phát và cố định lại bằng các chốt kết nối Số lượng chốt được sử dụng tùy thuộc vào độ dài của thanh gỗ, sử dụng vít inox để cố định chốt kết nối với khung xương. Hoàn thiện lắp đặt thanh sàn gỗ đầu tiên.

Đối với các thanh gỗ tiếp theo được thi công tương tự cho đến khi hoàn thiện

Bước 4: Hoàn thiện lắp đặt

Sau khi kết thúc việc lắp đặt sàn gỗ vào khung xương, đội ngũ thi công cần phải kiểm tra lại tổng thể để xử lý các mép xéo của sàn gỗ, tránh gây mất thẩm mĩ cho hạng mục thi công.

Sau đó Sử dụng các tấm gỗ, vát mép bắn ghim vào các rìa xung quanh để che rãnh hở và khung xương ở 2 đầu

Như vậy việc lắp đặt sàn gỗ nhựa ngoài trời đã cơ bản hoàn thành, việc còn lại của gia chủ là vệ sinh bề mặt sạch sẽ là công cuộc lắp đặt đã hoàn tất, sẵn sàng đưa vào sử dụng.

Nếu bạn đang có nhu cầu thi công lắp đặt sàn gỗ nhựa ngoài trời giá rẻ thì có thể liên hệ 0941.804.666 để được tư vấn lắp đặt với chi phí rẻ nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *