THI CÔNG SÀN GỖ NHỰA NGOÀI TRỜI TIẾT KIỆM CHI PHÍ

37020D31E64812164B59

Làm sao để thi công sàn gỗ nhựa ngoài trời tiết kiệm được chi phí cho gia chủ? Đây là câu hỏi được rất nhiều quan tâm tìm hiểu. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết về công đoạn thi công sàn gỗ nhựa ngoài trời.

Để thi công được sàn gỗ nhựa ngoài trời thì đội ngũ kĩ thuật cần trải qua 4 bước như sau:

Bước 1: Chuẩn bị vật liệu

D1Aca8335137A569Fc26
Để Hạn Chế Việc Mất Thời Gian, Đội Ngũ Kĩ Thuật Cần Chuẩn Bị Đồ Dùng Thật Đầy Đủ Trước Khi Tiến Hành Thi Công Sàn Gỗ Nhựa Ngoài Trời

Để tránh việc thiếu xót trong quá trình thi công sàn gỗ nhựa ngoài trời gây mất thời gian không đáng có, gia chủ cần chuẩn bị:

Dụng cụ: khoan điện cầm tay, đinh vít không gỉ, cưa điện, thanh đà…

Vật liệu gỗ nhựa tùy thuộc vào diện tích, phong cách thi công của từng khách hàng

Mặt bằng. Việc chuẩn bị mặt bằng vô cùng quan trọng trong việc lắp đặt sàn gỗ nhựa ngoài trời. Mặt bằng thi công phải được dọn dẹp sạch sạch, độ phẳng chênh lệch không được qua 5 nm và phải có độ chắc chắn nhất định để có thể làm điểm cố định cho thanh xà.

Bước 2: Lắp đặt hệ khung xương

Tho Janhome Dang Thi Cong San Go Ngoai Troi Awood Aw140K25
Dù Thi Công Sàn Gỗ Nhựa Ngoài Trời Theo Phương Pháp Nào Thì Đội Ngũ Kĩ Thuật Cũng Phải Lắp Đặt Hệ Thống Khung Xương Trước Khi Thi Công Các Bước Tiếp Theo.

Có nhiều thi công sàn gỗ nhựa ngoài trời khác nhau. Tuy nhiên, dù lắp theo phương pháp nào thì đội ngũ kĩ thuật cũng phải lắp đặt hệ thống khung xương trước khi thi công các bước tiếp theo.

Sau khi kiểm tra mặt bằng thi công đã đảm bảo đầy đủ các tiêu chuẩn: chắc chắn, sạch sẽ và bằng phẳng thì có thể chuyển sang thi công hệ khung xương. Khác với thi công sàn gỗ tự nhiên, thi công sàn gỗ nhựa ngoài trời không cho phép lắp trực tiếp sàn gỗ nhựa xuống mặt phẳng mà phải lắp đặt qua một hệ thống khung xương.

Có 4 loại khung xương phổ biến trong việc thi công sàn gỗ nhựa ngoài trời:

  • Khung xương nhựa composite
  • Khung xương inox
  • Khung xương sắt hộp mạ kẽm
  • Khung xương gỗ tự nhiên
Căn Cứ Vào Sở Thích Mà Khách Hàng Có Thể Lựa Chọn Loại Khung Xương Cho Phù Hợp Để Thi Công Sàn Gỗ Nhựa Ngoài Trời.
Căn Cứ Vào Sở Thích Mà Khách Hàng Có Thể Lựa Chọn Loại Khung Xương Cho Phù Hợp Để Thi Công Sàn Gỗ Nhựa Ngoài Trời.

Nếu thi công khung xương trên nền bê tông thì độ dày tối thiểu của lớp bê tông phải là 10 cm với độ dốc dao động từ 3% tới 8%. Như vậy có thể  nhằm giúp nước chảy được ở phía dưới sàn gỗ nhựa. Có thể khoan trực tiếp khung xương vào bên tông bằng ti inox, khoảng cách tối đa giữa 2 thanh xương phải < 45 cm. Khoảng cách thanh xương với các mép tường nên dao động từ 10mm – 15mm

Bước 3: Lắp sàn gỗ vào khung xương

Lắp đặt thanh sàn đầu tiên theo hướng xuất phát và cố định lại bằng các chốt kết nối số lượng chốt được sử dụng tùy thuộc vào độ dài của thanh gỗ, sử dụng vít inox để cố định chốt kết nối với khung xương. Hoàn thiện lắp đặt thanh sàn gỗ đầu tiên.

Đối với các thanh gỗ tiếp theo được thi công tương tự cho đến khi hoàn thiện xong việc lắp sàn vào khung xương. Đến đây, thi công sàn gỗ nhựa đã hoàn thiện đến 80%.

Sau Khi Thi Công Sàn Gỗ Nhựa Ngoài Trời, Gia Chủ Có Thể Sử Dụng Luôn Mà Không Cần Lo Ngại Ảnh Hưởng Đến Chất Lượng
Sau Khi Thi Công Sàn Gỗ Nhựa Ngoài Trời, Gia Chủ Có Thể Sử Dụng Luôn Mà Không Cần Lo Ngại Ảnh Hưởng Đến Chất Lượng
Bước 4: Hoàn thiện lắp đặt

Sau khi kết thúc việc lắp đặt sàn gỗ vào khung xương, đội ngũ thi công cần phải kiểm tra lại tổng thể để xử lý các mép xéo của sàn gỗ, tránh gây mất thẩm mĩ cho hạng mục thi công.

Sau đó Sử dụng các tấm gỗ, vát mép bắn ghim vào các rìa xung quanh để che rãnh hở và khung xương ở 2 đầu

Như vậy việc lắp đặt sàn gỗ nhựa ngoài trời đã cơ bản hoàn thành, việc còn lại của gia chủ là vệ sinh bề mặt sạch sẽ là công cuộc lắp đặt đã hoàn tất, sẵn sàng đưa vào sử dụng.

Logo Dongdo

Gỗ Nhựa Đông Đô đã cung cấp ra thị trường rất nhiều sản phẩm với mẫu mã khác nhau để đáp ứng nhu cầu thi công, cũng như sở thích khác biệt của mỗi gia chủ. Chính sách bảo hành sau bán hàng khiến khách hàng không thể hài long hơn. Hiểu được lo lắng của khách hàng, Gỗ Nhựa Đông Đô cho ra chính sách bảo hành làm hài lòng mọi khách hàng. Với phương châm ‘bán sự hài lòng’ sản phẩm của Đông Đô được bảo hành từ 5 đến 10 năm. Trong thời hạn bảo hành, Gỗ Nhựa Đông Đô sẽ chịu trách nhiệm trong việc sửa chữa hoặc thay thế các sản phẩm do lỗi của nhà sản xuất.

Nếu bạn đang có nhu cầu thi công lắp đặt sàn gỗ nhựa ngoài trời thì có thể liên hệ 0941.804.666 hoặc đến trực tiếp văn phòng tại Số 7/130 Đốc Ngữ, Ba Đình, Hà Nội để được tư vấn hoàn toàn miễn phí! Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm tốt nhất, giá cả phải chăng cùng chế độ bảo hành làm hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *