THI CÔNG SÀN GỖ NHỰA NGOÀI TRỜI GIÁ RẺ 2021

San Go Ngoai Troi Awood Mang Lai Nhieu Tien Ich

THI CÔNG SÀN GỖ NHỰA NGOÀI TRỜI

Thi công các công trình ngoại thất là hạng mục khiến các kiến trúc sư tốn công sức nhất. Đặc biệt là hạng mục sân sàn. Lựa chọn vật liệu nào giá cả phải chăng, tính thẩm mĩ cao, an toàn lại có khả năng chống lại ảnh hưởng của thời tiết? Xu hướng thiết kế mới hiện nay, các kiến trúc sư lựa chọn thi công sàn gỗ nhựa ngoài trời .

Sàn gỗ nhựa ngoài trời là sản phẩm như thế nào ?

Mau San Go Ngoai Troi
Sàn Gỗ Nhựa Ngoài Trời Là Sản Phẩm Thuộc Nhóm Wpc Viết Tắt Của Nhựa Gỗ Kết Hợp Với Nhau

Gỗ nhựa là chất liệu ra đời dựa trên trí tuệ của con người, cùng với sự kết hợp của bột gỗ, hạt nhựa cùng các chất phụ gia tạo độ kết dính cho sản phẩm. Sàn gỗ nhựa ngoài trời là một trong những sản phẩm vượt trội của vật liệu gỗ nhựa – vật liệu được yêu thích nhất hiện nay.

Sàn gỗ nhựa ngoài trời là sản phẩm thuộc nhóm WPC viết tắt của nhựa – gỗ kết hợp với nhau. Sự ra đời của sản phẩm này đã đánh dấu với bước tiến mới trong công nghệ sản xuất vật liệu từ năm 1990. Trên thế giới có một số quốc gia đi đầu trong việc phân phối sản phẩm gỗ nhựa là Nhật Bản và Hàn Quốc.

Ở Việt Nam, các sản phẩm từ gỗ nhựa mới thực sự phổ biến trong vòng 3 năm gần đây. Gỗ Nhựa Đông Đô là một trong những đơn vị cung cấp vật liệu gỗ nhựa hàng đầu tại Việt Nam. Với thị trường được mở rộng khắp đất nước Việt Nam.

Thông số kĩ thuật cần nắm được khi thi công sàn gỗ nhựa ngoài trời

Kích thước (chiều dài x chiều rộng)

So với sự đa dạng của sàn gỗ công nghiệp sử dụng cho không gian nội thất khiến khách hàng khá đau đầu trong quá trình chọn lựa. Sàn gỗ nhựa ngoài trời được thống nhất về quy cách sản xuất. Độ dày của mỗi tấm ván sàn thường được xác định là 25mm (dày gấp 2 – 3 lần so các loại ván thông thường). Sàn gỗ nhựa ngoài trời có các kiểu kích thước như 140×23(mm), 140x25mm, 150x25mm, 135x25mm…căn cứ theo không gian thi công mà khách hàng có thể lựa chọn kích thước cho phù hợp.

Thanh ván của sàn gỗ nhựa ngoài trời khách hàng có thể lựa chọn giữa thanh ván đặc và thanh ván rỗng tùy theo nhu cầu sử dụng của từng gia đình.

Độ bền

Là sản phẩm của công nghệ sản xuất vật liệu Composite, sàn gỗ nhựa ngoài trời có độ bền lên đến 30 năm trong điều kiện được thời tiết thông thường và được vệ sinh thường xuyên.

Ca Cc 82 Cc 81U Ta Cc A3O Go Cc 82 Cc 83 Nhu Cc 9B Cc A3A Ngoa Cc 80I Tro Cc 9B Cc 80I 1
Thành Phần Cấu Tạo Nên Các Sản Phẩm Gỗ Nhựa Là Bột Gỗ, Hạt Nhựa Và Các Chất Liên Kết Khác Cho Ra Sản Phẩm Có Độ Bền Vượt Trội

Thành phần cấu tạo nên các sản phẩm gỗ nhựa là bột gỗ, hạt nhựa và các chất liên kết khác cho ra sản phẩm có độ bền vượt trội hơn hẳn so với gỗ tự nhiên. Dưới ảnh hưởng của thời tiết, sàn gỗ nhựa ngoài trời Đông Đô không bị nứt, vỡ hay cong vênh như các loại gỗ tự nhiên được sử dụng trước đây.

Màu sắc

Các sản phẩm của gỗ tự nhiên thường được phun màu trên bề mặt, sau khi đưa vào sử dụng một thời gian, dưới tác động của ánh nắng mặt trời các sản phẩm này sẽ bị bay màu, nhạt màu gây mất thẩm mĩ, ảnh hưởng đến kết cấu của không gian. Việc lựa chọn các sản phẩm của Gỗ Nhựa Đông Đô khách hàng sẽ không phải lo lắng về màu sắc của sản phẩm sau thời gian dài sử dụng. Công nghệ sản xuất tiên tiến giúp cho mỗi sản phẩm của Đông Đô có độ bền màu sánh ngang cùng độ bền sản phẩm lên đến gần 30 năm.

Độ an toàn

San Go Ngoai Troi
Các Sản Phẩm Từ Gỗ Nhựa Đông Đô Được Đánh Giá Rất Cao Ở Độ An Toàn

 

 

Các sản phẩm từ gỗ nhựa Đông Đô được đánh giá rất cao ở độ an toàn. Sàn gỗ nhựa ngoài trời Đông Đô không rêu mốc, không trơn trượt đảm bảo an toàn cho trẻ em, người lớn tuổi. Bề mặt sản phẩm có các gợn sóng nhỏ giúp tăng ma sát, không lo trơn trượt ngay cả khi sản phẩm đang ướt nước.

Thi công sàn gỗ nhựa ngoài trời giá rẻ

Thi Công Sàn Gỗ Nhựa Ngoài Trời Ảnh Thực Tế
Thi Công Sàn Gỗ Nhựa Ngoài Trời Ảnh Thực Tế

Việc thi công sàn gỗ nhựa ngoài trời không đòi hỏi máy móc cồng kềnh phức tạp hay chuyên môn kĩ thuật đặc thù. Chính việc thi công đơn giản sẽ giúp gia chủ tiết kiệm được những phần kinh phí phát sinh không đáng có trong quá trình làm nhà. Việc tháo gỡ di rời cũng vô cùng đơn giản giúp ích cho khách hàng trong việc di chuyển nếu có.

Ứng dụng của sàn gỗ nhựa ngoài trời

Van Lot San Ngoai Troi Awood 23
Sàn Gỗ Nhựa Ngoài Trời Là Một Sản Phẩm Rất Hữu Ích Trong Việc Thi Công Các Công Trình Ở Bên Ngoài

Sàn gỗ nhựa ngoài trời là một sản phẩm rất hữu ích trong việc thi công các công trình ở bên ngoài. Khách hàng có thể tin tưởng lựa chọn sàn gỗ nhựa Đông Đô để thi công các hạng mục như sau:

  • Hành lang và ban công
  • Lối ra sân vườn
  • Sân thượng
  • Sân chơi cho trẻ em
  • Đại sảnh các khách sạn và resort cao cấp
  • Khu vực lối đi của hồ bơi

Báo giá sàn gỗ nhựa Đông Đô rẻ nhất Hà Nội

Sàn Gỗ Nhựa Ngoài Trời GD4_145X21X2200_Coffee  giá:115,000₫

Sàn Gỗ Nhựa Ngoài Trời GD4_145X21X2200_Grey    giá: 109,000₫

Sàn Gỗ Nhựa Ngoài Trời GD4_145X21X2200_Wood  giá: 109,000₫

Sàn Gỗ Nhựa Ngoài Trời GD5_140X25X2200_Coffee  giá: 115,000₫

Sàn Gỗ Nhựa Ngoài Trời GD5_140X25X2200_DarkGrey  giá: 115,000₫

Sàn Gỗ Nhựa Ngoài Trời GD5_140X25X2200_Wood  giá: 115,000₫

Logo Dongdo

Chính sách bảo hành sau bán hàng

Việc sự dụng các loại sàn trôi nổi, không có thương hiệu cũng như chế độ bảo hành rõ ràng sẽ khiến khách hàng lo lắng. Hiểu được lo lắng của khách hàng, Gỗ Nhựa Đông Đô cho ra chính sách bảo hành làm hài lòng mọi khách hàng. Với phương châm ‘bán sự hài lòng’ sản phẩm của Đông Đô được bảo hành từ 5 đến 10 năm. Trong thời hạn bảo hành, Gỗ Nhựa Đông Đô sẽ chịu trách nhiệm trong việc sửa chữa hoặc thay thế các sản phẩm do lỗi của nhà sản xuất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *