THI CÔNG SÀN GỖ NHỰA GIÁ RẺ

Co Nen Su Dung San Nhua Ngoai Troi

Một số khách hàng thường băn khoăn rằng ‘thi công sàn gỗ nhựa có đắt không?’ ‘ sàn gỗ nhựa có bền không?” Bài viết này sẽ giải đáp những thắc mắc đó và cung cấp cho khách hàng đơn vị uy tín trong thi công sàn gỗ nhựa giá rẻ.

Thi công sàn gỗ nhựa có ưu điểm gì?

So với việc thi công sàn bằng gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp, đá hay gạch men thì thi công sàn gỗ nhựa sở hữu rất nhiều ưu điểm khiến khách hàng hài lòng. Chống nước Ưu điểm vượt trội của các sản phẩm gỗ nhựa composite là chống nước tuyệt đối. Đây là điểm mạnh vượt trội so với các chất liệu gỗ truyền thống. Đối với các công trình thi công ngoại thất, việc chống nước được xem như yếu tố ‘hàng đầu’ để đảm bảo độ bền của sản phẩm sau thi công. Theo khảo sát, độ ngấm nước của sản phẩm gỗ nhựa ngoài trời Đông Đô rất thấp, gần như không ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm. Bền màu Một trong những lo ngại của khách hàng chính là việc sản phẩm bị bay màu, nhạt màu sau một thời gian sử dụng. Việc này sẽ ảnh hưởng đến thẩm mĩ cũng như bố cục không gian. Sử dụng vỉ gỗ nhựa có độ bền cực cao. Lý do sản phẩm sở hữu độ bền màu cao là đến từ công nghệ sản xuất hiện đại. Thay vì việc phun sơn như các sản phẩm truyền thống, sản phẩm của Đông Đô được tổng hợp màu từ chính quá trình sản xuất.

San Go Ngoai Troi 5
So Với Việc Thi Công Sàn Bằng Gỗ Tự Nhiên, Gỗ Công Nghiệp, Đá Hay Gạch Men Thì Thi Công Sàn Gỗ Nhựa Sở Hữu Rất Nhiều Ưu Điểm Khiến Khách Hàng Hài Lòng.

Không cong vênh Theo khảo sát của các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thi công thiết kế, độ cong vênh của vỉ lót sàn chỉ là 0,6 đến 0,9 nm. So với gỗ tự nhiên thì độ cong vênh này gần như không thể cảm nhận được bằng giác quan thông thường. Không rong rêu, trơn trượt Khi thi công mảng sân vườn hay ban công rất nhiều gia chủ lo lắng vấn đề rong rêu gây trơn trượt ảnh hưởng đến an toàn. Sản phẩm gỗ nhựa của Đông Đô có thể giúp bạn xua tan lo lắng đó. Gia đình có con nhỏ hay người cao tuổi có thể yên tâm sử dụng vật liệu của Đông Đô vì những gợn sóng rãnh và vân gỗ có khả năng chống trượt ngã ngay cả khi đang bị ướt. Chi phí thi công rẻ So với gỗ tự nhiên thì những sản phẩm gỗ nhựa sẽ giúp gia chủ tiết kiệm phần lớn kinh phí. Việc thi công lắp đặt cũng không hề khó khăn. Lựa chọn đúng đắn sẽ giúp khách hàng giải quyết bài toán kinh tế.

Thi Cong San Go Nhua Ngoai Troi
Để Thi Công Được Sàn Gỗ Nhựa Ngoài Trời Thì Đội Ngũ Kĩ Thuật Cần Trải Qua 4 Bước

Các bước thi công sàn gỗ nhựa giá rẻ

Để thi công được sàn gỗ nhựa ngoài trời thì đội ngũ kĩ thuật cần trải qua 4 bước như sau: Bước 1: Chuẩn bị vật liệu Để tránh việc thiếu xót trong quá trình thi công gây mất thời gian không đáng có, gia chủ cần chuẩn bị:

  • Dụng cụ: khoan điện cầm tay, đinh vít không gỉ, cưa điện, thanh đà…
  • Vật liệu gỗ nhựa tùy thuộc vào diện tích, phong cách thi công của từng khách hàng
  • Mặt bằng. Việc chuẩn bị mặt bằng vô cùng quan trọng trong việc lắp đặt sàn gỗ nhựa ngoài trời. Mặt bằng thi công phải được dọn dẹp sạch sạch, độ phẳng chênh lệch không được qua 5 nm và phải có độ chắc chắn nhất định để có thể làm điểm cố định cho thanh xà.

Bước 2: Lắp đặt hệ khung xương Unnamed 4 Có nhiều cách lắp đặt sàn gỗ nhựa ngoài trời khác nhau. Tuy nhiên, dù lắp theo phương pháp nào thì đội ngũ kĩ thuật cũng phải lắp đặt hệ thống khung xương trước khi thi công các bước tiếp theo. Sau khi kiểm tra mặt bằng thi công đã đảm bảo đầy đủ các tiêu chuẩn: chắc chắn, sạch sẽ và bẳng phẳng thì có thể chuyển sang thi công hệ khung xương. Khác với thi công sàn gỗ tự nhiên, cách lắp đặt sàn gỗ nhựa ngoài trời không cho phép lắp trực tiếp sàn gỗ nhựa xuống mặt phẳng mà phải lắp đặt qua một hệ thống khung xương. Có 4 loại khung xương phổ biến trong việc thi công sàn gỗ nhựa ngoài trời:

  • Khung xương nhựa composite
  • Khung xương inox
  • Khung xương sắt hộp mạ kẽm
  • Khung xương gỗ tự nhiên

Căn cứ vào ngân sách cũng như sở thích mà có thể lựa chọn loại khung xương cho phù hợp. Nếu thi công khung xương trên nền bê tông thì độ dày tối thiểu của lớp bê tông phải là 10 cm với độ dốc dao động từ 3% tới 8%. Như vậy có thể  nhằm giúp nước chảy được ở phía dưới sàn gỗ nhựa. Có thể khoan trực tiếp khung xương vào bên tông bằng ti inox, khoảng cách tối đa giữa 2 thanh xương phải < 45 cm. Khoảng cách thanh xương với các mép tường nên dao động từ 10mm – 15mm Bước 3: Lắp sàn gỗ vào khung xương Lắp đặt thanh sàn đầu tiên theo hướng xuất phát và cố định lại bằng các chốt kết nối Số lượng chốt được sử dụng tùy thuộc vào độ dài của thanh gỗ, sử dụng vít inox để cố định chốt kết nối với khung xương. Hoàn thiện lắp đặt thanh sàn gỗ đầu tiên. Đối với các thanh gỗ tiếp theo được thi công tương tự cho đến khi hoàn thiện

Thi Cong Lap Dat San Go Tai Ha Nam
Sau Khi Vệ Sinh Bề Mặt Là Việc Thi Công Sàn Gỗ Nhựa Hoàn Thiện.

Bước 4: Hoàn thiện lắp đặt Sau khi kết thúc việc lắp đặt sàn gỗ vào khung xương, đội ngũ thi công cần phải kiểm tra lại tổng thể để xử lý các mép xéo của sàn gỗ, tránh gây mất thẩm mĩ cho hạng mục thi công. Sau đó sử dụng các tấm gỗ, vát mép bắn ghim vào các rìa xung quanh để che rãnh hở và khung xương ở 2 đầu Như vậy việc thi công sàn gỗ nhựa ngoài trời đã cơ bản hoàn thành, việc còn lại của gia chủ là vệ sinh bề mặt sạch sẽ là công cuộc lắp đặt đã hoàn tất, sẵn sàng đưa vào sử dụng.  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *