THI CÔNG HỆ LAM CHE NẮNG CHO ANH TUẤN ANH – TP HƯNG YÊN

Z2573923133531 559C48746640Db3A6F1A46A335503Cf8

Sự ra đời của vật liệu gỗ nhựa nói chung và hệ lam che nắng nói riêng đã tạo ra một bước tiến mới trong việc bảo vệ ngôi nhà khỏi tác hại nghiệm trọng của ánh nắng mặt trời. Mới đây, gia đình anh Tuấn Anh ở Hưng Yên đã liên hệ Gỗ Nhựa Đông Đô để nhờ tư vấn và thi công hệ lam che nắng cho ngôi nhà mới của mình.

Thông tin chung của hạng mục thi công

Tên công trình: Thiết kế và thi công hệ lam che nắng

Đơn vị triển khai: Gỗ Nhựa Đông Đô

Chủ đầu tư: anh Tuấn Anh

Địa điểm thi công: Thành phố Hưng Yên

Thời gian thi công: tháng 5/2021

Hệ Lam Che Nắng Giúp Bảo Vệ Ngôi Nhà Khỏi Tác Động Gay Gắt Của Ánh Nắng Mặt Trời.
Hệ Lam Che Nắng Giúp Bảo Vệ Ngôi Nhà Khỏi Tác Động Gay Gắt Của Ánh Nắng Mặt Trời.

Ưu điểm của thi công hệ lam che nắng là gì?

Không phải ngẫu nhiên mà khó sản phẩm nào có thể thay thế được vị trí của lam gỗ nhựa cũng như các vật sản phẩm khác làm từ gỗ nhựa trong thi công xây dựng.

Ưu điểm đầu tiên của lam gỗ nhựa ngoài trời là độ bền cao, không bị cong vênh hay thay đổi do tác động tiêu cực của thời tiết. Chính điểm này khiến cho vật liệu gỗ nhựa đã bỏ xa vật liệu tự nhiên trên đường đua. Sử dụng vật liệu gỗ nhựa tổng hợp cho những hạng mục thi công ngoài trời khách hang sẽ không gặp phải tình trạng bạc màu, mối mọt hay nấm mốc. Trải qua nhiều năm sử dụng sản phẩm vẫn có được vẻ ngoài như lúc mới thi công, không ảnh hưởng đến yếu tố thẩm mĩ của căn nhà.

Thứ hai, sản phẩm lam gỗ nhựa là sản phẩm hoàn toàn thân thiện với môi trường. Khâu vệ sinh sau thi công cũng vô cùng dễ dàng. Chính vì vậy đã ghi điểm trong mắt khách hàng bởi dễ dàng lau chùi, làm mới sau một thời gian dài sử dụng, không phải thuê những đội vệ sinh chuyên nghiệp để tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

Thứ ba, dễ dàng lắp đặt, tháo gỡ tiết kiệm được chi phí trong thi công

Thanh lam gỗ nhựa ngoài trời thường được ứng dụng để làm cột che nắng, chắn mưa, giàn hoa, tay vịn cầu thang, hành lang ngoài trời… ở gia đình, khách sạn, hay trong những khu resort cao cấp.

Thi công lắp đặt hệ lam che nắng cho gia đình anh Tuấn Anh, TP Hưng Yên

Tiến Hành Cắt Thanh Lam Và Thanh Xương Theo Kích Thước Đã Đo Theo Yêu Cầu Của Khách Hàng Và Vận Chuyển Đến Địa Điểm Thi Công Ở Tp Hưng Yên.
Tiến Hành Cắt Thanh Lam Và Thanh Xương Theo Kích Thước Đã Đo Theo Yêu Cầu Của Khách Hàng Và Vận Chuyển Đến Địa Điểm Thi Công Ở Tp Hưng Yên.

Ngay sau khi nhận được cuộc gọi của anh Tuấn Anh, Công ty Gỗ Nhựa Đông Đô đã cử nhân viên thiết kế chuyên nghiệp liên hệ lại biết được mong muốn của khách hàng trước khi lên ý tưởng thi công.

Sau khi tư vấn, thống nhất quan điểm và kinh phí với gia chủ, đội ngũ thiết kế sẽ họp bàn để hoàn thiện phương hướng thi công theo sở thích cũng như kinh phí mà gia chủ đưa ra. Quá trình thi công hệ lam che nắng tại nhà anh Tuấn Anh được trải qua 3 bước cơ bản sau:

Bước 1: Tiến hành khảo sát, đo đạc các thông số cụ thể

Đội ngũ thi công của Gỗ Nhựa Đông Đô sẽ tiến hành  đo đạc, khảo sát thực tế tại hiện trạng thi công tại nhà anh Tuấn Anh. Từ đó mà nắm được các thông chính xác, thanh lam gỗ nhựa ngoài trời và thanh xương sẽ được cắt chuẩn với kích thước không gian thi công để tránh mất thời gian.

Tiến hành cắt thanh lam và thanh xương theo kích thước đã đo theo yêu cầu của khách hàng và vận chuyển đến địa điểm thi công ở TP Hưng Yên. Quá trình vận chuyển đảm bảo cho quá trình thi công không mất quá nhiều thời gian, ảnh hưởng đến cuộc sống và sinh hoạt của khách hàng.

Nhân Viên Kĩ Thuật Cần Phải Cố Định Thanh Xương Lên Trần Theo Vị Trí Đã Thiết Kế Trước.
Nhân Viên Kĩ Thuật Cần Phải Cố Định Thanh Xương Lên Trần Theo Vị Trí Đã Thiết Kế Trước.

Bước 2: Tiến hành thi công hệ lam che nắng cho anh Tuấn Anh

Nhân viên kĩ thuật cần phải cố định thanh xương lên trần theo vị trí đã thiết kế trước. Khoảng cách khuyên dùng cho các thanh xương là 60cm

Sau đó đặt thanh lam gỗ nhựa ngoài trời và thanh xương chếch một góc khoảng 30 – 45 độ để gài một đầu lẫy của thanh xương vào mép thanh lam.

Đẩy thanh xương tới vị trí thích hợp bên trong sau đó dùng lực mạnh ấn đầu lẫy còn lại của thanh xương vào thanh lam.

Lần lượt lắp tiếp cho đến khi hoàn thiện cho hệ lam che nắng nhà anh Tuấn Anh

Z2573923133531 559C48746640Db3A6F1A46A335503Cf8
Anh Tuấn Anh Rất Hài Lòng Về Chất Lượng Sản Phẩm Cũng Như Toàn Bộ Quá Trình Thi Công Hệ Lam Che Nắng Của Gỗ Nhựa Đông Đô.

Bước 3: Khách hàng nghiệm thu công trình

Sau khi hoàn thiện hệ lam che nắng, nhân viên của Đông Đô đã tiến hành bàn giao cho anh Tuấn Anh nghiệm thu và sẽ chỉnh sửa nếu như khách hàng có nhu cầu. Nhìn thấy diện mạo hoàn toàn mới có ngôi nhà thân yêu, anh Tuấn Anh rất mừng và hài lòng về chất lượng sản phẩm cũng như toàn bộ quá trình thi công hệ lam che nắng của Gỗ Nhựa Đông Đô.

Nếu bạn đang có nhu cầu thi công lắp đặt hệ lam che nắng thì có thể liên hệ 0941.804.666 hoặc đến trực tiếp văn phòng tại Số 7/130 Đốc Ngữ, Ba Đình, Hà Nội để được tư vấn hoàn toàn miễn phí! Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm với chất lượng tốt nhất cùng chế độ bảo hành hoàn hảo nhất!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *