THI CÔNG GỖ NHỰA NGOÀI TRỜI ỐP TƯỜNG GIÁ RẺ

Op Tuong Bang Go Nhua Ngoai Troi

Gỗ nhựa ngoài trời ốp tường là một trong những sản phẩm của gỗ nhựa Đông Đô đang được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn để ngôi nhà có được vẻ đẹp sang trọng, ấm cúng và gần gũi với thiên nhiên. Vậy gỗ nhựa ốp tường là gì? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp đến bạn những thông tin quan trọng nhất trước khi lựa chọn thi công gỗ nhựa ốp tường ngoài trời.

Gỗ nhựa ốp tường ngoài trời là gì?

27
So Với Việc Ốp Bằng Gỗ Tự Nhiên, Gỗ Nhựa Ốp Tường Ngoài Trời Còn Chưa Được Phổ Biến Ở Việt Nam.

Gỗ nhựa ốp tường ngoài trời là sản phẩm của vật liệu gỗ nhựa Composite (hoặc còn gọi là gỗ nhựa WPC). Được sản xuất từ bột gỗ, hạt nhựa và các chất kết dính đặc biệt trên dây chuyền sản xuất hiện đại cho ra loại sản phẩm có độ bền vượt trội. Do được sản xuất từ bột gỗ và hạt nhựa nên gỗ nhựa ốp ngoài trời rất an toàn với sức khỏe con người, thân thiện với thiên nhiên.

So với việc ốp bằng gỗ tự nhiên, gỗ nhựa ốp tường ngoài trời còn chưa được phổ biến. Tuy nhiên, bởi chất lượng cũng như giá cả phải chăng nên các sản phẩm từ gỗ nhựa đang ngày càng được yêu thích ở nhiều quốc gia trên thế giới trong đó có Việt Nam.

Gỗ nhựa ngoài trời ốp tường Đông Đô được sản xuất như thế nào?

Nguyên liệu

Ca Cc 82 Cc 81U Ta Cc A3O Go Cc 82 Cc 83 Nhu Cc 9B Cc A3A Ngoa Cc 80I Tro Cc 9B Cc 80I 1
Gỗ Nhựa Nói Chung Và Gỗ Nhựa Ngoài Trời Ốp Tường Nói Riêng Được Sản Xuất Từ Các Nguyên Liệu Phổ Biến Tại Việt Nam

Gỗ nhựa nói chung và gỗ nhựa ốp tường nói riêng được sản xuất từ các nguyên liệu phổ biến tại Việt Nam như: bột gỗ, hạt nhựa và các chất tạo độ kết dính.

Bột gỗ thường được sử dụng là mạt cưa, bột giấy, vụn bào từ các loại gỗ…Thông qua các quy chuẩn kiểm định chất lượng trước khi đưa vào sản xuất để cho ra những sản phẩm đảm bảo chất lượng bền bỉ.

Hạt nhựa được sử dụng trong việc sản xuất gỗ nhựa ngoài trời ốp tường có thể là nhựa PVC, nhựa ABS, nhựa HPDE…

Quy trình sản xuất

Quy trình sản xuất gỗ nhựa ngoài trời ốp tường được tóm tắt cơ bản như sau: bột gỗ và hạt nhựa được đưa vào dây chuyền sản xuất để trộn lẫn tạo thành các hạt gọi là compound. Sau đó, các hạt này sẽ được chuyển qua máy ép đùn để tạo hình được sản phẩm. Chính quy trình sản xuất như vậy nên các sản phẩm gỗ nhựa có độ bền màu, chắc chắn hơn hẳn các sản phẩm từ gỗ công nghiệp khác

Ưu điểm khi sử dụng gỗ nhựa ngoài trời ốp tường

Lam Che Na Cc 86 Cc 81Ng 1
Sử Dụng Gỗ Nhựa Ngoài Trời Ốp Tường Sẽ Đem Lại Cho Căn Nhà Của Bạn Vẻ Ngoài Độc Đáo, Sang Trọng, Ấm Cúng.

Tính thẩm mĩ cao

So với việc sơn thông thường hoặc ốp bằng gạch men công nghiệp thì sử dụng gỗ nhựa ốp tường sẽ đem lại cho căn nhà của bạn vẻ ngoài độc đáo, sang trọng, ấm cúng hơn hẳn. Chính vì lý do này, rất nhiều khách hàng của Đông Đô đã lựa chọn thi công gỗ ngựa ngoài trời ốp tường. Gỗ Nhựa Đông Đô được sản xuất với nhiều màu sắc, mẫu mã để phù hợp với nhiều phong cách thiết kế khác nhau tùy theo sở thích của khách hàng.

Bền màu

Màu của gỗ nhựa Composite ốp ngoài trời là màu của nguyên liệu tạo ra nó nên về cơ bản màu sẽ không bị phai nhạt dưới tác động của yếu tố tự nhiên. Bề mặt của sản phẩm gỗ nhựa còn được phủ một lớp UV có khả năng chịu được nhiệt độ cao dưới ánh nắng mặt trời. Vào mùa hè, bề mặt gỗ nhựa ốp bên ngoài có làm mát cho căn nhà của bạn.

Độ bền cao

Là sản phẩm của trí tuệ con người với dây chuyền hiện đại, các sản phẩm của gỗ nhựa ngoài trời ốp tường Đông Đô có độ bền lên đến 30 năm trong điều kiện vệ sinh đúng chuẩn. Đối với các hạng mục như gỗ nhựa ốp ngoài trời đây là tuổi thọ khiến gia chủ vô cùng hài lòng. So với các sản phẩm đến từ gỗ tự nhiên thì đây chính là một sản phẩm có tuổi thọ bền bỉ nhất.

Không rong rêu, nấm mốc

Sau một thời gian sử dụng các sản phẩm từ gỗ tự nhiên sẽ xuất hiện tình trạng rong rêu, nấm mốc gây ảnh hưởng đến thẩm mĩ của ngôi nhà ảnh hưởng nghiêm trọng đến tính thẩm mĩ của ngôi nhà cũng như tạo rất nhiều khó khăn trong quá trình vệ sinh. Việc sử dụng gỗ nhựa ngoài trời ốp tường sẽ hạn chế tối đa việc nấm mốc, rong rêu ảnh hưởng đến bề mặt của ngôi nhà.

Thi Cong Tam Op Tuong Ngoai Troi 1
Việc Thi Công Lắp Đặt Hệ Thống Gỗ Nhựa Ngoài Trời Ốp Tường Không Đòi Hỏi Các Thiết Bị Chuyên Dụng Hay Các Chuyên Gia Kĩ Thuật.

Chi phí rẻ

So sánh mức giá của gỗ nhựa ngoài trời ốp tường Đông Đô với các sản phẩm gỗ tự nhiên thì mức giá hoàn toàn phải chăng, phù hợp với chi phí của các gia đình Việt Nam. Việc thi công lắp đặt hệ thống gỗ nhựa ngoài trời ốp tường không đòi hỏi các thiết bị chuyên dụng hay các chuyên gia kĩ thuật. Khâu tháo lắp di chuyển cũng vô cùng thuận tiện, phù hợp với gia đình có mức kinh phí eo hẹp.

Nếu bạn đang có nhu cầu thi công gỗ nhựa ngoài trời ốp tường thì có thể liên hệ 0941.804.666 hoặc đến trực tiếp văn phòng tại Số 7/130 Đốc Ngữ, Ba Đình, Hà Nội để được tư vấn hoàn toàn miễn phí!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *