SÀN GỖ NHỰA NGOÀI TRỜI CÓ TỐT KHÔNG?

San Go Ngoai Troi Awood Mang Lai Nhieu Tien Ich

Vật liệu gỗ nhựa hay sàn gỗ nhựa không còn là sản phẩm quá mới mẻ ở Việt Nam trong vài năm gần đây nữa. Bên cạnh một số khách hàng đã an tâm lựa chọn thì vẫn còn một số khách hàng có những băn khoăn như: sàn gỗ nhựa ngoài trời có tốt không, giá cả thế nào, thi công ra sao, có bền hơn gạch men hay không? Trong bài viết này chúng tôi sẽ giải đáp những thắc mắc đó.

Sàn gỗ nhựa ngoài trời là gì?

 

San Go San Vuon 11
Sàn Gỗ Nhựa Ngoài Trời Là Sản Phẩm Thuộc Nhóm Wpc

Sàn gỗ nhựa ngoài trời là sản phẩm thuộc nhóm WPC (viết tắt của nhựa gỗ kết hợp với nhau). Gỗ nhựa là chất liệu mới được ra đời từ năm 1990, là sản phẩm của trí tuệ của con người  cùng với sự kết hợp của bột gỗ, hạt nhựa cùng các chất phụ gia theo tỉ lệ nhất định để tạo độ kết dính cho sản phẩm.

Gỗ Nhựa Đông Đô là một trong những đơn vị đi đầu trong việc cung cấp vật liệu gỗ nhựa tại Việt Nam. Sàn gỗ nhựa ngoài trời Đông Đô là một trong những sản phẩm sở hữu ưu điểm vượt trội của vật liệu gỗ nhựa, hoàn toàn thích hợp để sử dụng cho các công trình ngoại thất.

Sàn gỗ nhựa ngoài trời có tốt không?

Để có thể trả lời được câu hỏi ‘sàn gỗ nhựa ngoài trời có tốt không’ chúng ta cần tiến hành phân tích ưu điểm của nó so với các sản phẩm thường được sử dụng trong quá khứ.

Độ bền cao

Xét về độ bền, sàn gỗ nhựa ngoài trời có thể ‘đánh bại’ các loại sàn được làm tự gỗ tự nhiên cao cấp. Là sản phẩm của trí tuệ con người với dây chuyền hiện đại, các sản phẩm của gỗ nhựa Đông Đô có độ bền khoảng 30 năm trong điều kiện vệ sinh đúng chuẩn. Đối với các hàng mục thi công ngoài trời ở đất nước có khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa như Việt Nam thì đây là tuổi thọ khiến gia chủ ưng ý nhất.

Bền màu cực tốt

Khác với các sản phẩm gỗ tự nhiên được phun màu trong quá trình thi công. Màu của gỗ nhựa Composite ngoài trời là màu của nguyên liệu tạo ra nó nên về cơ bản màu sẽ không bị ảnh hưởng dưới tác động của yếu tố tự nhiên. Bề mặt của sản phẩm gỗ nhựa còn được phủ một lớp UV có khả năng chịu được nhiệt độ cao dưới ánh nắng mặt trời gay gắt.

Không trơn trượt

Khi thi công các hạng mục ngoài trời, rất nhiều gia chủ lo lắng vấn đề rong rêu gây trơn trượt ảnh hưởng đến an toàn. Sản phẩm sàn gỗ nhựa của Đông Đô có thể đánh bại những lo lắng đó. Bề mặt gợn sóng có các rãnh và vân gỗ đem lại khả năng chống trượt ngã ngay cả khi đang bị ướt. Là sự lựa chọn phù hợp để đảm bảo an toàn cho các hoạt động ngoài trời của cả gia đình.

Tiết kiệm chi phí

Thi Cong San Go Ngoai Troi Ma Gtl4 Wood 4 711X400 1
Việc Thi Công Lắp Đặt Sàn Gỗ Nhựa Composite Không Đòi Hỏi Các Thiết Bị Chuyên Dụng Hay Các Chuyên Gia Kĩ Thuật

So sánh mức giá của sàn gỗ nhựa Composite Đông Đô với các sản phẩm gỗ tự nhiên thì mức giá hoàn toàn phải chăng, phù hợp với chi phí của các gia đình Việt Nam. Việc thi công lắp đặt sàn gỗ nhựa Composite không đòi hỏi các thiết bị chuyên dụng hay các chuyên gia kĩ thuật. Khâu tháo lắp di chuyển cũng vô cùng thuận tiện, phù hợp với gia đình có mức kinh phí eo hẹp.

Các cách thi công sàn gỗ nhựa ngoài trời

Hiện nay, có một số kiểu thi công sàn gỗ nhựa ngoài trời như sau:

Lap San Go Ngoai Troi

Lap San Go Ngoai Troi 3Lap San Go Ngoai Troi 7Lap San Go Ngoai Troi 8

Căn cứ theo sở thích cũng như không gian thi công sàn gỗ nhựa ngoài trời, khách hàng có thể lựa chọn kiểu lắp đặt sao cho ưng ý nhất.

Lưu ý khi lựa chọn sàn gỗ nhựa ngoài trời

Dựa theo những tiêu chí sau để lựa chọn sàn gỗ nhựa ngoài trời sẽ giúp gia chủ lựa chọn được sản phẩm phù hợp.

Sàn gỗ ngoài trời phải phù hợp với không gian

Cac Loai San
Đối Với Những Không Gian Có Nhiều Người Sử Dụng Thì Nên Chọn Sàn Đặc Hoặc Sàn Lỗ Tròn Để Đảm Bảo An Toàn

Các sản phẩm của gỗ nhựa đều có những ưu điểm nổi bật như chịu lực tốt, bền màu, không trơn trượt… Tuy nhiên, tùy thuộc vào từng không gian mà khách hàng nên lựa chọn những sản phẩm có độ chuyên biệt riêng. Ví dụ như thi công sàn bể bơi thì nên ưu tiên chọn các sản phẩm có đặc tính chống trơn trượt vượt trội. Thi công những khu vực có đông người sử dụng thì nên lựa chọn sàn có kết cấu đặc thay vì sàn có kết cấu rỗng để đảm bảo an toàn.

Màu sắc

Màu sắc của sàn gỗ nhựa Đông Đô rất bền, chịu được ảnh hưởng của thời tiết. Khách hàng có thể lựa chọn một trong những màu như màu café, màu nâu đỏ, màu nâu nhạt và màu gỗ. Màu sắc đa dạng phù hợp cho nhiều không gian khác nhau cũng như nhiều phong cách thiết kế khác nhau.

Vệ sinh sản phẩm

Để có mặt sàn luôn sạch sẽ thì vệ sinh định kì là một trong những công tác vô cùng quan trọng. Sàn gỗ nhựa Đông Đô có khả năng chịu lực tốt nên việc vệ sinh bề mặt sản phẩm bằng vòi xịt nước vô cùng đơn giản lại không ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.

Như vậy, sàn gỗ nhựa ngoài trời có tốt không? Căn cứ theo ưu điểm cũng như giá thành sản phẩm thì lựa chọn sàn gỗ nhựa ngoài trời Đông Đô là lựa chọn đúng đắn cho ngôi nhà thân yêu của bạn!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *