HOÀN THIỆN SÀN GỖ NHỰA BỂ BƠI NHÀ CHỊ DUNG Ở PHỔ YÊN – THÁI NGUYÊN

Thi công sàn gỗ nhựa bể bơi hiện đang là một xu hướng mới trong thiết kế hiện nay. Sở hữu rất nhiều ưu điểm vượt trội, sàn gỗ nhựa bể bơi đang ngày càng được yêu thích. Để có thể sở hữu sàn bể bơi chất lượng tốt nhất, mẫu mã thời thượng nhất, gia đình chị Nhâm ở Phổ Yên – Thái Nguyên đã liên hệ với Gỗ Nhựa Đông Đô nhờ tư vấn thiết kế cho gia đình sàn bể bơi thời thượng nhất hiện nay.

Z2574755228048 926291Fe0551C0Ae85Cfd36A28948Ce2
Khuôn Viên Của Gia Đình Chị Dung Rất Thuận Lợi Để Thi Công Sàn Gỗ Nhựa Bể Bơi.

Thông tin chung của hạng mục thi công

  • Tên công trình: Thiết kế và thi công sàn bể bơi
  • Đơn vị triển khai: Gỗ Nhựa Đông Đô
  • Chủ đầu tư: chị Dung
  • Địa điểm thi công: Phổ Yên – Thái Nguyên
  • Thời gian thi công: tháng 6/2021

Quá trình triển khai

Eaed88B2318Dc5D39C9C
Sàn Gỗ Nhựa Bể Bơi Chống Trơn Trượt Rất Tốt.

Nắm bắt được mong muốn của gia đình chị Dung, đơn vị thi công đã cử nhân viên kĩ thuật đến địa điểm để đo đạc, khảo sát trước khi lên ý tưởng thực hiện cho hạng mục sàn gỗ nhựa bể bơi. Dựa theo mong muốn của từng thành viên trong gia đình, chuyên gia đã lên ý tưởng thiết kế đáp ứng được nhu cầu của cả gia đình cũng như cân đối yếu tố phong thủy.

Sau khi quan sát địa điểm của gia đình chị Dung thì đội ngũ thi công nhận thấy gia đình có một khoảng không gian rất rộng và thoáng để thi công bể bơi. Chính vì vậy mà khi thiết kế cần lưu ý không phá vỡ kết cấu không gian của ngôi nhà và những hạng mục ngoại thất liên quan.

Z2574755237187 4614Dca382B0Cdd3848B6E8Abd76Bd3E
Quá Trình Thi Công Sàn Gỗ Nhựa Bể Bơi Nhanh Gọn Khiến Chị Dung Rất Hài Lòng

Thời gian thi công cũng là những ngày mùa hè nóng nực, đội ngũ thi công đã đẩy nhanh tiến độ hoàn thiện để cả gia đình có thể trải nghiệm bể bơi mát lạnh tại gia trong những ngày hè nóng bức nhất. Thống nhất được phương án cũng như kinh phí với chị Dung, Gỗ Nhựa Đông Đô đã nhanh chóng vận chuyển vật liệu, trang thiết bị để triển khai thi công.

Quá trình thi công sàn bể bơi nhà chị Dung ở Phổ Yên – Thái Nguyên trải qua 3 bước như sau:

Bước 1: Chuẩn bị vật liệu và vận chuyển đến nơi thi công

Dụng cụ và vật liệu đã được đơn vị thi công chuẩn bị đầy đủ. Dụng cụ bao gồm có: khoan điện cầm tay, đinh vít bằng inox không gỉ, thanh đà, nẹp, cưa điện, xương, ke…Vật liệu bao gồm: sàn gỗ nhựa Composite theo kích thước đo đạc thực tế tại khu vực bể bơi nhà chị Dung.

Mặt bằng thi công, do có mong muốn thi công bể bơi ngay từ khi khởi công xây dựng nhà nên chị Dung đã dành sẵn một khu vực có mặt phẳng sẵn sàng để thi công sàn gỗ nhựa bể bơi Đông Đô. Chính vì vậy mà đội ngũ kĩ thuật không mất quá nhiều thời gian để san sửa mặt bằng trước khi thi công.

Z2574755393372 4Cad89Ccdc920F2908C0969A727Aff8F

Bước 2: Tiến hành thi công

Sau khi kiểm tra mặt bằng ổn định, nhân viên của Đông Đô bắt đầu tiến hành lắp đặt hệ thống khung xương. Đây là một khâu quan trọng để có thể thi công sàn gỗ nhựa bể bơi. Nếu thi công khung xương trên nền bê tông thì độ dày tối thiểu của lớp bê tông phải là 10 cm với độ dốc dao động từ 3% tới 8%. Như vậy có thể  nhằm giúp nước chảy được ở phía dưới sàn gỗ nhựa. Có thể khoan trực tiếp khung xương vào bên tông bằng ti inox, khoảng cách tối đa giữa 2 thanh xương phải < 45 cm. Khoảng cách thanh xương với các mép tường nên dao động từ 10mm – 15mm

Tiếp đó tiến hành lắp sàn gỗ vào khung xương. Lắp đặt thanh sàn đầu tiên theo hướng xuất phát và cố định lại bằng các chốt kết nối Số lượng chốt được sử dụng tùy thuộc vào độ dài của thanh gỗ, sử dụng vít inox để cố định chốt kết nối với khung xương. Hoàn thiện lắp đặt thanh sàn gỗ đầu tiên.

Đối với các thanh gỗ tiếp theo được thi công tương tự cho đến khi hoàn thiện

Z2574755257498 Efa0Dc0Cb8F941A99Fab7422F399D9Dc

Bước 3: Kiểm tra và hoàn thiện công trình sàn gỗ nhựa bể bơi

Sau khi kết thúc việc lắp đặt sàn gỗ vào khung xương, đội ngũ thi công của Đông Đô đã tiến hành kiểm tra lại tổng thể để xử lý các mép xéo của sàn gỗ, tránh gây mất thẩm mĩ cho hạng mục thi công.

Sau đó sử dụng các tấm gỗ, vát mép bắn ghim vào các rìa xung quanh để che rãnh hở và khung xương ở 2 đầu

Như vậy việc lắp đặt sàn bể bơi gỗ nhựa cho gia đình chị Dung đã cơ bản hoàn thành, việc còn là vệ sinh bề mặt sạch sẽ là công cuộc lắp đặt đã hoàn tất, sẵn sàng đưa vào sử dụng.

Đánh giá của gia chủ

Sau khi hoàn tất thi công sàn gỗ nhựa bể bơi, nhân viên kĩ thuật của Đông Đô đã bàn giao cho chị Dung và sẵn sàng lắng nghe ý kiến để thay đổi theo sở thích cũng như nhu cầu của từng khách hàng. Chị Dung và cả gia đình rất hài lòng về hạng mục sàn bể bơi cũng như quá trình tư vấn thiết kế của nhân viên Gỗ Nhựa Đông Đô.

Nếu bạn đang có nhu cầu thi công lắp đặt sàn gỗ nhựa bể bơi thì có thể liên hệ 0941.804.666 hoặc đến trực tiếp văn phòng tại Số 7/130 Đốc Ngữ, Ba Đình, Hà Nội để được tư vấn hoàn toàn miễn phí! Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm với chất lượng tốt nhất cùng chế độ bảo hành hoàn hảo nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *