Thi Công Công Trình Lam Sóng Ngoại Thất Tại Sóc Sơn, Hà Nội

Cong-Trinh-Lam-Song-Ngoai-That

Hiện nay thanh lam sóng ngoại thất đang được rất nhiều người ưa chuộng và lựa chọn để lắp đặt cho ngôi nhà của mình. Và gần đây Cô Hồng – một khách hàng tại Sóc Sơn, Hà Nội đã lựa chọn Gỗ nhựa Đông Đô để tiến hành thi công và lắp đặt công trình lam sóng ngoại thất cho ngôi nhà của mình.

Thông tin của công trình lam sóng ngoại thất tại Sóc Sơn, Hà Nội

 • Tên công trình: thi công và lắp đặt công trình lam sóng ngoại thất
 • Đơn vị triển khai: Gỗ nhựa Đông Đô
 • Chủ đầu tư: cô Hồng 
 • Địa chỉ: Sóc Sơn, Hà Nội
 • Thời gian thi công: tháng 9/2022

Tìm hiểu về lam sóng ngoại thất

Lam sóng ngoại thất là gì?

Lam sóng ngoại thất là một vật liệu giả gỗ được sản xuất từ bột gỗ, hạt nhựa PVC nguyên sinh cùng các chất phụ gia. Được sản xuất với quy trình hiện đại kết hợp với công nghệ phủ film Nano giúp cho lam sóng ngoại thất có thể ứng dụng ở rất nhiều công trình, đặc biệt là các công trình ngoại thất. 

Cong-Trinh-Lam-Song-Ngoai-That

Lam sóng ngoại thất là gì?

Với kiểu dáng đa dạng, màu sắc chân thực giống như gỗ thật, lam sóng ngoại thất đang dần trở nên phổ biến và rất được khách hàng ưu chuộng hiện nay. 

Ưu điểm lam sóng ngoại thất của Gỗ nhựa Đông Đô

Lam sóng ngoại thất tại Gỗ nhựa Đông Đô được cô Hồng và rất nhiều người lựa chọn cho các công trình xây dựng của mình bởi các ưu điểm sau:

 • Chống nước, chống ẩm tuyệt đối: 

Đối với các công trình ngoại thất thì ưu điểm này của lam sóng ngoại thất giúp ích rất lớn, nhằm đảm bảo chất lượng, tuổi thọ lâu dài cho công trình. Không những thế, đối với những sự thay đổi bất thường của môi trường xung quanh, lam sóng ngoại thất cũng có sức chống chịu cực tốt.

Cong-Trinh-Lam-Song-Ngoai-That

Khả năng chống ẩm, chống nước tốt

 • Đa dạng màu sắc, kiểu dáng

Lam sóng ngoại thất hiện đang được sản xuất với nhiều hình dáng và màu sắc khác nhau để có thể đáp ứng được các nhu cầu của người dùng và có thể sử dụng được trong tất cả các kiểu phong cách thiết kế. 

 • Khả năng chống mối mọt tốt

Được tạo thành từ các hạt nhựa PVC cao cấp, cùng với đó là lớp phủ film Nano ở bề mặt giúp cho lam sóng ngoại thất có thể chống được mối mọt rất tốt. Đây là một ưu điểm vượt trội giúp cho loại vật liệu này có thể thay thế được gỗ tự nhiên.

 • Bền màu theo thời gian

Khả năng bền màu của loại vật liệu này giúp cho các công trình ngoại thất giữ được màu sắc luôn như mới, dù có phải đối mặt với các tác động của ánh sáng, nhiệt độ trong thời gian dài đi chăng nữa.

Cong-Trinh-Lam-Song-Ngoai-That

Không sợ bị bay màu sau thời gian dài sử dụng

 • Thân thiện với môi trường, an toàn với sức khỏe

Được sản xuất từ các nguyên liệu thân thiện với môi trường cùng với đó là không sử dụng các hóa chất độc hại trong quá trình sản xuất, lam sóng ngoại thất là một vật liệu cao cấp mà bạn có thể lựa chọn cho các công trình xây dựng của mình.

Giá lam sóng ngoại thất tại Gỗ nhựa Đông Đô

Ngoài những ưu điểm vượt trội trên thì giá thành phải chăng cũng là một lý do để cô Hồng lựa chọn thanh lam gỗ nhựa tại Gỗ nhựa Đông Đô. Bạn có thể tham khảo giá thành của một số sản phẩm lam sóng ngoại thất tại đây như sau:

 

Kích thước Giá thành
Tấm ốp lam sóng HG12512 125 x 12 x 2950 mm 620.000
Tấm ốp lam sóng HG10610 106 x 10 x 2950 mm 590.000
Tấm ốp lam sóng HG16915 Walnut 169 x 15 x 2900 mm 590.000
Tấm ốp lam sóng HG15915 Cherry 198 x 15 x 2900mm 560,000

Xem thêm: Bảng giá các loại lam sóng ngoại thất tại Gỗ nhựa Đông Đô

Quy trình lắp đặt và thi công công trình lam sóng ngoại thất tại Sóc Sơn, Hà Nội

Khảo sát thực tế tại công trình cần lắp đặt lam sóng ngoại thất

Sau khi nhận được yêu cầu từ cô Hồng thì Gỗ nhựa Đông Đô đã nhanh chóng cử người xuống hiện trường để có thể khảo sát được công trình một cách chi tiết hơn. Sau đó sẽ dựa vào yêu cầu và kinh phí của khách hàng để có thể đưa ra bản thiết kế phù hợp.

Cong-Trinh-Lam-Song-Ngoai-That

Khảo sát thực tế tại công trình

Chuẩn bị các thiết bị, máy móc cần thiết

Sau khi đã thống nhất được ý kiến với Cô Hồng thì các thợ thi công của Gỗ nhựa Đông Đô sẽ tiến hành chuẩn bị các máy móc, thiết bị cần thiết trong quá trình lắp đặt và thi công công trình lam sóng ngoại thất để đưa đến công trình. Những dụng cụ cần thiết như: máy cắt, máy khoan, khung xương sắt, thanh đà, thước, bút,…

Đo đạc và xác định kích thước vật liệu chính xác

Lúc này, các thợ thi công sẽ tiến hành đo đạc lại công trình để có thể xác định được kích thước cần thiết của các thanh lam sóng ngoại thất tránh việc lãng phí nguyên liệu khi tính toán sai. Điều này cũng giúp cho việc mang nguyên liệu đến công trình đầy đủ hơn, không bị thiếu nguyên liệu trong quá trình sử dụng.

Cong-Trinh-Lam-Song-Ngoai-That

Hình ảnh thực tế của công trình

Cắt các thanh lam sóng ngoại thất theo kích thước đã đo đạc

Thợ thi công của Gỗ nhựa Đông Đô sẽ tiến hành cắt các thanh lam sóng ngoại thất theo kích thước đã đo. Bước này sẽ tiến hành nhanh chóng và dứt khoát để có những vết cắt thật gọn gàng và đẹp.

Tiến hành lắp đặt thanh lam sóng ngoại thất

Sau khi đã có các thanh lam sóng với kích thước phù hợp thì các thợ thi công sẽ bắt tay vào lắp đặt. Các thanh lam sóng ngoại thất sẽ được lắp đặt một cách cẩn thận và tỉ mỉ để đảm bảo:

 • Các vị trí cắt ghép phải khít với nhau và không có các khe hở
 • Giữa các thanh lam sóng ngoại thất có một khoảng cách nhất định để tạo sự thoáng mát cho không gian bên trong
 • Vị trí nối vào tường phải chắc chắn, không dễ bị bung ra trong quá trình sử dụng

Cong-Trinh-Lam-Song-Ngoai-That

Tiến hành lắp đặt công trình

Cong-Trinh-Lam-Song-Ngoai-That

Lắp đặt thanh lam sóng ngoại thất tại ban công

Nghiệm thu công trình

Khi hoàn thành công trình thì Gỗ nhựa Đông Đô sẽ tiến hành bàn giao công trình cho Cô Hồng để nghiệm thu và sẽ chỉnh sửa nếu có điểm nào không ưng ý. Cô Hồng và các thành viên trong gia đình rất hài lòng về chất lượng cũng như quá trình thi công của công trình.

Cong-Trinh-Lam-Song-Ngoai-That

Nghiệm thu lại công trình

Cong-Trinh-Lam-Song-Ngoai-That

Công trình sau khi hoàn thành

Nếu bạn đang nhu cầu về thi công và lắp đặt công trình lam sóng ngoại thất cũng như các vật liệu nhựa giả gỗ khác thì hãy liên hệ ngay với Gỗ nhựa Đông Đô để được tư vấn một cách chi tiết nhất. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những công trình có chất lượng tốt tuyệt vời.