LAM GỖ NHỰA NGOÀI TRỜI – ĐỘT PHÁ MỚI TRONG THI CÔNG NGOẠI THẤT

Ecovina Bo Suu Tap Gian Hoa Pergola 3

Sự ra đời của gỗ nhựa cùng các sản phẩm đi kèm như sàn gỗ nhựa, lam gỗ nhựa ngoài trời, gỗ nhựa ốp trần… đã làm thay đổi tư duy của phần đông người sử dụng. Một trong những sản phẩm làm hài long khách hàng nhất hiện nay chính là lam gỗ nhựa ngoài trời. Được ứng dụng vào hầu hết các công trình ngoại thất, đảm bảo chống lại ảnh hưởng của thời tiết lên ngôi nhà của bạn.

Lam Gỗ Nhựa Ngoài Trời Là Sản Phẩm Được Ưu Tiên Chọn Lựa Trong Việc Thi Công Các Công Trình Ngoại Thất

Thanh làm gỗ nhựa ngoài trời đã trở thành vật liệu phổ biến trong việc thi công các công trình ngoại thất

Lam gỗ nhựa ngoài trời là gì?

Lam gỗ nhựa ngoài trời là vật liệu trang trí ngoại thất phổ biến hiện nay. Nó được cấu tạo từ hạt nhựa PE, bột cùng và các chất phụ gia khác theo tỉ lệ nhất định cho ra những sản phẩm có độ bền cao rất phù hợp trong việc thi công những công trình ngoài trời, thành công vượt qua sự khắc nghiệt của thời tiết.

Ca Cc 82 Cc 81U Ta Cc A3O Go Cc 82 Cc 83 Nhu Cc 9B Cc A3A Ngoa Cc 80I Tro Cc 9B Cc 80I 1

Lam gỗ nhựa ngoài trời Đông Đô cấu tạo từ hạt nhựa PE, bột cùng và các chất phụ gia khác

Thanh lam gỗ nhựa Đông Đô là một trong những thương hiệu đầu tiên trong công nghệ sản xuất gỗ nhựa composite tại Việt Nam. Không chỉ ghi điểm trong mắt khách hàng bởi chất lượng, thanh lam gỗ nhựa ngoài trời Đông Đô còn gây ấn tượng bởi mẫu mã bắt mắt, nắm bắt được xu thế thi công ở trong nước và trên toàn thế giới.

Lam gỗ nhựa có ưu điểm gì so với vật liệu truyền thống?

Gỗ Nhựa Đông Đô Tạo Cho Ngôi Nhà Của Bạn Vẻ Đẹp Sang Trọng, Tồn Tại Song Song Với Thời Gian
Sử Dụng Gỗ Nhựa Ốp Tường Bên Cạnh Yếu Tố Thẩm Mĩ Còn Còn Có Khả Năng Bảo Vệ Ngôi Nhà Khỏi Ánh Nắng Gay Gắt Của Mặt Trời.

Không phải ngẫu nhiên mà khó sản phẩm nào có thể thay thế được vị trí của lam gỗ nhựa cũng như các vật sản phẩm khác làm từ gỗ nhựa trong thi công xây dựng. Hàng loạt các resort cao cấp, khu du lịch, biệt thự hay các khu đô thị cũng đang ưu tiên lựa chọn vật liệu từ gỗ nhựa Đông Đô trong quá trình thi công các tiện ích ngoài trời khác để giữ được vẻ đẹp gần như là ‘trường tồn’ cùng với thời gian!

Ưu điểm đầu tiên của lam gỗ nhựa ngoài trời là độ bền cao, không bị cong vênh hay thay đổi do tác động tiêu cực của thời tiết. Chính điểm này khiến cho vật liệu gỗ nhựa đã bỏ xa vật liệu tự nhiên trên đường đua. Sử dụng vật liệu gỗ nhựa tổng hợp cho những hạng mục thi công ngoài trời khách hàng sẽ không gặp phải tình trạng bạc màu, mối mọt hay nấm mốc.

Thứ hai, sản phẩm lam gỗ nhựa là sản phẩm hoàn toàn thân thiện với môi trường. Khâu vệ sinh sau thi công cũng vô cùng dễ dàng, chỉ với một chiếc khăn lau hoặc một vòi xịt nước là gia chủ hoàn toàn có thể vệ sinh sạch sẽ bề mặt chất liệu gỗ nhựa. Chính điểm này đã làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất của Đông Đô, họ hài lòng vì kiểu dáng sang trọng, lịch lãm cũng hài lòng vì dễ dàng vệ sinh, giữ được vẻ đẹp như ban đầu.

Thứ ba, dễ dàng lắp đặt, tháo gỡ tiết kiệm được chi phí trong thi công. Ngày này các chuyên gia đang cố gắng để tối ưu việc thi công lắp đặt nhằm giảm thiểu chi phí cũng như thời gian. Nắm bắt xu hướng đó, các sản phẩm của Gỗ Nhựa Đông Đô đều rất dễ dàng lắp đặt hay di chuyển tháo gỡ giúp khách hàng tiết kiệm chi phí xây dựng tối đa.

Thanh lam gỗ nhựa ngoài trời thường được ứng dụng rất nhiều để làm cột che nắng, chắn mưa, giàn hoa, tay vịn cầu thang, hành lang ngoài trời… ở gia đình, khách sạn, hay trong những khu resort cao cấp tạo nên một vẻ đẹp hiện đại, sang trọng, bền bỉ mà gỗ tự nhiên khó lòng có thể theo kịp.

Thi công lắp đặt lam gỗ nhựa ngoài trời

Bước 1: Tiến hành khảo sát, đo đạc các thông số cụ thể

  • Đội ngũ thi công sẽ Tiến hành  đo đạc, khảo sát thực tế tại hiện trạng thi công từ đó mà nắm được các thông chính xác. Thanh lam gỗ nhựa ngoài trời và thanh xương sẽ được cắt chuẩn với kích thước không gian thi công.
  • Tiến hành Cắt thanh lam và thanh xương theo kích thước đã đo.

 

Unnamed

Thi công chất liệu gỗ nhựa đòi hỏi có chuyên môn và độ chính xác cao

Bước 2: Tiến hành thi công

  • Cần phải cố định thanh xương lên trần theo vị trí đã thiết kế trước. Khoảng cách khuyên dùng cho các thanh xương là 60cm
  • Đặt thanh lam gỗ nhựa ngoài trời và thanh xương chếch một góc khoảng 30 – 45 độ để gài một đầu lẫy của thanh xương vào mép thanh lam.
  • Đẩy thanh xương tới vị trí thích hợp bên trong sau đó dùng lực mạnh ấn đầu lẫy còn lại của thanh xương vào thanh lam.
  • Lần lượt lắp tiếp cho đến khi hoàn thiện

Lưu ý: Thi công thanh lam gỗ nhựa ngoài trời là một công việc khó, đòi hỏi phải có trình độ chuyên môn cũng như sự tỉ mỉ nhất định trong công việc

Sự ra đời của vật liệu gỗ nhựa composite đã tạo ra một bước tiến mới trong việc thi công xây dựng. Các sản phẩm của Gỗ Nhựa Đông Đô sở hữu đầy đủ những tính năng ưu điểm của gỗ tự nhiên như sang trọng, thân thiện với môi trường… hơn thế nữa còn khắc phục được hết những nhược điểm của gỗ tự nhiên trước sự khắc nghiệt của thời tiết.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *