Hiển thị 1–12 của 31 kết quả

Gỗ nhựa và những sản phẩm từ gỗ nhựa đang được sử dụng rộng khắp trên Thế giới. Ở Việt Nam các sản phẩm từ gỗ nhựa cũng được có được chỗ đứng trên thị trường vật liệu. Thanh lam gỗ nhựa là sản phẩm đang được nhiều khách hàng ưa thích bởi nhiều tính năng nổi bật. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết về thanh lam gỗ nhựa.

-11%
Original price was: 95,000₫.Current price is: 85,000₫.
-27%
Original price was: 75,000₫.Current price is: 55,000₫.

Thanh lam gỗ nhựa ngoài trời là gì?

Thanh Lam Gỗ Nhựa Ngoài Trời Là Vật Liệu Trang Trí Ngoại Thất Phổ Biến Hiện Nay
Thanh lam gỗ nhựa ngoài trời là vật liệu trang trí ngoại thất phổ biến hiện nay, nó đem lại cho không gian một vẻ đẹp sang trọng, ấm cúng lại gần gũi với thiên nhiên. Nó được cấu tạo từ bộ gỗ, hạt nhựa PE và các chất phụ gia khác theo tỉ lệ nhất định cho ra những sản phẩm có độ bền cao rất phù hợp trong việc thi công những công trình ngoài trời, thành công vượt qua sự khắc nghiệt của thời tiết. Thanh lam gỗ nhựa Đông Đô là một trong những thương hiệu đầu tiên trong công nghê sản xuất gỗ nhựa composite tại Việt Nam. Không chỉ ghi điểm trong mắt khách hàng bởi chất lượng, thanh lam gỗ nhựa Đông Đô còn gây ấn tượng bởi mẫu mã bắt mắt, nắm bắt được xu thế thi công ở trong nước và trên toàn thế giới.

Thanh lam gỗ nhựa có ưu điểm gì nổi bật?

Thanh Lam Gỗ Nhựa Ngoài Trời Có Tác Dụng Che Nắng, Bảo Vệ Cho Ngôi Nhà Của Bạn
Không phải ngẫu nhiên mà khó sản phẩm nào có thể thay thế được vị trí của thanh lam gỗ nhựa cũng như các vật sản phẩm khác làm từ gỗ nhựa trong thi công xây dựng. Độ bền cao Ưu điểm đầu tiên của lam gỗ nhựa ngoài trời là độ bền cao, không bị cong vênh hay thay đổi do tác động tiêu cực của thời tiết. Chính điểm này khiến cho vật liệu gỗ nhựa đã bỏ xa vật liệu tự nhiên trên đường đua. Sử dụng vật liệu gỗ nhựa tổng hợp cho những hạng mục thi công ngoài trời khách hàng sẽ không gặp phải tình trạng bạc màu, mối mọt hay nấm mốc Thân thiện với môi trường
Sản Phẩm Thanh Lam Gỗ Nhựa Là Sản Phẩm Hoàn Toàn Thân Thiện Với Môi Trường.
Sản phẩm thanh lam gỗ nhựa là sản phẩm hoàn toàn thân thiện với môi trường. Khâu vệ sinh sau thi công cũng vô cùng dễ dàng. Chính vì vậy đã ghi điểm trong mắt khách hàng bởi dễ dàng lau chùi, làm mới sau một thời gian dài sử dụng. Dễ dàng lắp đặt, thi công Thanh lam gỗ nhựa thường được ứng dụng để làm cột che nắng, chắn mưa, giàn hoa, tay vịn cầu thang, hành lang ngoài trời… ở gia đình, khách sạn, hay trong những khu resort cao cấp. Vật liệu gỗ nhựa nói chung, thanh lam gỗ nhựa nói riêng đều có trọng lượng khá nhẹ nên quá trình vận chuyển không tốn quá nhiều công sức Thi công thanh lam gỗ nhựa không đòi hỏi máy móc cồng kềnh hay trình độ chuyên môn quá cao. Chính vì thế mà có thể giúp khách hàng tiết kiệm chi phí.
Tham Khảo Một số sản phẩm Thanh lam gỗ nhựa :

Hướng dẫn thi công lắp đặt lam gỗ nhựa

Đội Ngũ Thi Công Sẽ Tiến Hành  Đo Đạc, Khảo Sát Thực Tế Tại Hiện Trạng Thi Công Từ Đó Nắm Được Các Thông Chính Xác.
Bước 1: Tiến hành khảo sát, đo đạc các thông số cụ thể
  • Đội ngũ thi công sẽ tiến hành  đo đạc, khảo sát thực tế tại hiện trạng thi công từ đó nắm được các thông chính xác. Thanh lam gỗ nhựa và thanh xương sẽ được cắt chuẩn với kích thước không gian thi công.
  • Tiến hành cắt thanh lam và thanh xương theo kích thước đã đo.
Bước 2: Tiến hành thi công
  • Cần phải cố định thanh xương lên trần theo vị trí đã thiết kế trước. Khoảng cách khuyên dùng cho các thanh xương là 60cm
  • Đặt thanh lam gỗ nhựa ngoài trời và thanh xương chếch một góc khoảng 30 – 45 độ để gài một đầu lẫy của thanh xương vào mép thanh lam.
  • Đẩy thanh xương tới vị trí thích hợp bên trong sau đó dùng lực mạnh ấn đầu lẫy còn lại của thanh xương vào thanh lam.
  • Lần lượt lắp tiếp cho đến khi hoàn thiện
Một số hình ảnh của thanh lam gỗ nhựa Đông Đô