Hiển thị 1–12 của 23 kết quả

Xu hướng thi công cầu thang gỗ nhựa đang ngày càng được yêu thích ở Việt Nam cũng như các quốc gia khác trên thế giới. Tuy nhiên, vẫn còn một số khách hàng chưa nắm được những thông số kĩ thuật của hạng mục cầu thang gỗ nhựa. Bài viết này sẽ cung cấp đến bạn những thông tin cần thiết để bạn có thể yên tâm lựa chọn gỗ nhựa Đông Đô để thi công hạng mục cầu thang gỗ nhựa trong gia đình

Khi nào thì cần thi công cầu thang gỗ nhựa

Cầu Thang Là Một Hạng Mục Mà Công Trình Nào Cũng Có.

Cầu thang là một hạng mục mà công trình nào cũng có. Hiện nay, thi công cầu thang đang khiến nhiều khách hàng đau đầu.

Trước đây, đối với cầu thang trong nhà thì khách hàng có thể lựa chọn các vật liệu như gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp, đá Granit, gạch men… Tùy theo mức kinh phí mà lựa chọn vật liệu cho phù hợp.

Đối với cầu thang ngoài trời thì sẽ ‘đau đầu’ hơn trong việc chọn vật liệu thi công. Làm sao để chọn được vật liệu vừa đẹp, vừa không trơn trượt lại có độ bền cao?

Sự ra đời của cầu thang gỗ nhựa đã giải quyết được hầu hết những khó khăn đó.

Ưu điểm của cầu thang gỗ nhựa là gì?

Sử Dụng Gỗ Nhựa Để Thi Công Cầu Thang Gỗ Nhựa Có Rất Nhiều Ưu Điểm

Các sản phẩm thường được dung để làm cầu thang như: gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp, đá Granit, gạch men… đều có những nhược điểm nhất định. Đối với các sản phẩm gỗ tự nhiên thì giá thành quá cao, gỗ công nghiệp thì chất lượng không bền, các loại đá thì lại dễ gây trơn trượt trong điều kiện khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa như ở Việt Nam. Trong khi đó, sử dụng gỗ nhựa để thi công cầu thang gỗ nhựa lại có rất nhiều ưu điểm.

Bền bỉ, chắc chắn

Các sản phẩm của vật liệu gỗ nhựa đều có tuổi thọ trung bình trên 20 năm. So với các sản phẩm gỗ tự nhiên thì tuổi thọ như vậy khiến gia chủ vô cùng ưng ý. Cầu thang là nơi di chuyển thường xuyên nên yêu cầu về chất lượng lại càng được chú ý.

Bề mặt không trơn trượt

Cầu Thang Gỗ Nhựa Hay Bất Cứ Sản Phẩm Nào Của Công Nghiệp Sản Xuất Vật Liệu Gỗ Nhựa Đều Không Gây Trơn Trượt.

Đặc tính này không chỉ phù hợp để thi công cầu thang trong nhà mà còn rất thích hợp để thi công cầu thang ngoại thất – nơi tiếp xúc nhiều với độ ẩm, nắng nóng.

Tính thẩm mĩ cao

Gỗ nhựa Đông Đô là vật liệu được ra đời trên công nghệ sản xuất hiện đại nên mẫu mã phong phú, phù hợp với xu hướng thiết kế sang trọng, tinh tế và ấm cúng hiện nay. Sử dụng gỗ nhựa trong thiết kế sẽ khiến không gian thân thiện với thiên nhiên hơn, có cảm giác sang trọng.

Thi công đơn giản, không bụi bặm

Công tác vệ sinh sau thi công các vật liệu như gỗ tự nhiên, đá granit hay gạch men khiến nhiều khách hàng rất phiền não, vì đây đều là những vật liệu rất nhiều bụi bay khắp nhà.

Thi Công Cầu Thang Gỗ Nhựa Rất Đơn Giản, Không Bụi, Phù Hợp Cho Cả Việc Sửa Chữa Các Công Trình Đang Sử Dụng.

Chi phí rẻ

So với sự đắt đỏ của gỗ và đá tự nhiên thì kinh phí để thi công cầu thang gỗ nhựa rất thích hợp cho cả những gia đình kinh tế eo hẹp. Chi phí vận chuyển và thi công cũng rất tiết kiệm, không phát sinh thêm nhiều.

Với sự phát triển không ngừng nghỉ của ngành công nghiệp sản xuất vật liệu xây dựng đã cho ra đời những vật liệu tiên tiến, phù hợp với nhu cầu sử dụng của con người hiện đại. Cầu thang gỗ nhựa đã thay thế được cầu thang gỗ tự nhiên đắt đỏ và cả cầu thang gạch men dễ gây trơn trượt, xứng đáng được nhận ‘điểm 10 chất lượng’.