Hiển thị 1–12 của 32 kết quả

Sàn bể bơi là hạng mục thi công đòi hỏi nhiều yếu tố khắt khe như chống trơn trượt, ẩm mốc và có tính thẩm mĩ cao. Các bể bơi trước đây thường được ốp sàn bằng gạch hoa, tuy nhiên các sản phẩm này dễ gây trơn trượt, có thể gây mất an toàn. Sự ra đời của vật liệu gỗ nhựa đã thay đổi điều đó. Thời gian gần đây, khách hàng đã lựa chọn thi công sàn gỗ bể bơi thay cho gạch hoa hoặc các loại đá hiện có trên thị trường.

Sàn Gỗ Bể Bơi Là Vật Liệu Thi Công Chuyên Dụng Cho Khu Các Nền Ngoài Trời Đặc Biệt Là Phù Hợp Với Nền Của Bể Bơi Hoặc Các Khu Vực Có Tiếp Xúc Trực Tiếp Với Nước.

Sàn gỗ bể bơi là vật liệu gì?

Sàn gỗ bể bơi là vật liệu thi công chuyên dụng cho khu các nền ngoài trời đặc biệt là phù hợp với nền của bể bơi hoặc các khu vực có tiếp xúc trực tiếp với nước.

Là sản phẩm của công nghệ sản xuất vật liệu gỗ nhựa đang được yêu thích nhất hiện nay. Được sản xuất trên dây chuyền hiện đại cho ra loại vật liệu có khả năng chống trơn trượt, chống nước và chịu được tác động gay gắt của ánh nắng mặt trời. Hơn thế nữa, sàn gỗ bể bơi được thiết kế dạng vân gỗ giúp không gian trở nên sang trọng, gần gũi với thiên nhiên.

Vì sao nên lắp đặt sàn gỗ bể bơi?

Vật liệu sử dụng cho công trình ngoại thất luôn luôn có yêu cầu cao hơn so với vật liệu nội thất. Đặc biệt đối với đất nước có khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa như Việt Nam, nhiệt độ và độ ẩm sẽ tác động trực tiếp lên công trình gây ảnh hưởng đến yếu tố thẩm mĩ cũng như độ an toàn.

Thi Công Sàn Gỗ Bể Bơi Không Tốn Quá Nhiều Kinh Phí Hay Máy Móc Cồng Kềnh

Hạng mục sàn bể bơi là hạng mục đòi hỏi cao ở vật liệu thi công. Vật liệu phải đảm bảo được các yếu tố sau: chống trơn trượt và thẩm mĩ cao. Sàn gỗ bể bơi Đông Đô sẵn sàng đáp ứng được những tiêu chuẩn khắt khe để có thể làm hài long mọi khách hàng.

Sàn gỗ bể bơi hay bất cứ sản phẩm nào của vật liệu gỗ nhựa đều có ưu điểm nổi bật là độ bền cao, chống nước, không trơn trượt, ẩm mốc. Bể bơi là khu vực đông người chính vì thế vật liệu thi công phải đảm bảo được độ bền nhất định.

Do đặc tính khu vực là tiếp xúc trực tiếp với nước nên đảm bảo không trơn trượt, là yếu tố khiến nhiều khách hàng đau đầu. Sàn gỗ bể bơi là vật liệu gỗ nhựa hiện đại, bề mặt được thiết kế nhiều rãnh và vân gỗ tăng độ ma sát ngay cả khi đang ướt.

Được thiết kế màu sắc theo gỗ tự nhiên nên lắp đặt sàn gỗ bể bơi sẽ đem lại vẻ đẹp sang trọng, tinh tế và gần gũi với thiên nhiên hơn so với các loại đá hoa công nghiệp hiện có trên thị trường.

gỗ nhựa ngoài trời bể bơi
Được Thiết Kế Màu Sắc Theo Gỗ Tự Nhiên Nên Lắp Đặt Sàn Gỗ Bể Bơi Sẽ Đem Lại Vẻ Đẹp Sang Trọng

Cấu tạo của sàn gỗ bể bơi

So với việc sản xuất các loại sàn để thi công trong nhà thì sàn gỗ bể bơi đòi hỏi yêu cầu khắt khe hơn hẳn. Do đặc trưng là phải tiếp xúc trức tiếp với nắng, mưa nên nguyên liệu sản xuất ra sàn gỗ bể bơi được bổ sung thêm những thành phần đặc biệt để phù hợp với môi trường khắc nghiệt như vậy.

Nhìn chung, một thanh sàn gỗ bể bơi được sản xuất dựa trên những nguyên liệu chính sau:

  • 50 % Bột gỗ được chọn lọc từ các vụn gỗ tự nhiên trên tiêu chí có khả năng ít ngậm nước để nâng cao độ bền của sản phẩm
  • 30% Nhựa nguyên sinh Vinyl. Bổ sung nhựa nguyên sinh Vinyl đem lại cho sàn gỗ bể bơi khả năng kháng nước hoàn hoàn. Hạt nhựa chưa qua sử dụng sẽ tạo ra sản phẩm an toàn với sức khỏe, thân thiện với môi trường và đặc biệt là không có các mùi khó chịu.
  • 20% Bột đá. Thêm bột đá vào quy trình sản xuất giúp sản phẩm có khả năng chịu lực tốt thích hợp để thi công các công trình có nhiều người sử dụng.
Cách bảo quản sàn gỗ bể bơi
Chỉ Nên Vệ Sinh Bằng Vòi Nước, Không Nên Sử Dụng Các Chất Axit Hoặc Chất Tẩy Rửa Sẽ Làm Mòn Bề Mặt Sàn.

Sàn gỗ bể bơi được thi công ở môi trường khá khắc nghiệt nên để có thể đảm bảo độ bền của sản phẩm thì gia chủ có thể tham khảo một số cách sau để vệ sinh cũng như gia cố thêm:

  • Sau 6 tháng đến 1 năm sử dụng, có thể quét dầu thông nên bề mặt sàn để giúp cho sàn có thể bền màu hơn, tránh được tình trạng bạc màu ảnh hưởng đến yếu tố thẩm mĩ.
  • Chỉ nên vệ sinh bằng vòi nước, không nên sử dụng các chất axit hoặc chất tẩy rửa sẽ làm mòn bề mặt sàn.
  • Không nên đốt lửa hoặc đặt bếp nướng trên mặt sàn, than lửa sẽ ảnh hưởng xấu đến bề mặt sàn gỗ bể bơi.

Nếu bạn đang có nhu cầu thi công lắp đặt sàn gỗ bể bơi giá rẻ thì có thể liên hệ 0941.804.666 để được tư vấn lắp đặt với chi phí rẻ nhất.